PG Bank triển khai dịch vụ Chuyển tiền nhanh (Flexipay)

10:14 SA @ Thứ Hai - 27 Tháng Năm, 2013

Hà Nội, ngày 27 tháng 05 năm 2013 – Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) chính thức giới thiệu dịch vụ Chuyển tiền nhanh - Flexipay với mong muốn mang lại sự tiện lợi nhất, giúp thỏa mãn nhu cầu chuyển tiền của khách hàng mọi nơi, mọi lúc.

Chuyển tiền nhanh – Flexipay là dịch vụ chuyển tiền cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp thông qua mạng lưới của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và PG Bank bao gồm hơn 2.100 cửa hàng xăng dầu, 80 điểm giao dịch PG Bank và văn phòng của các Công ty, Xí nghiệp xăng dầu trực thuộc Petrolimex trên toàn quốc. Đặc biệt, khách hàng có thể gửi ở một nơi nhưng rút tiền tại rất nhiều nơi khác nhau với thời gian giao dịch linh hoạt bao gồm cả ngày nghỉ và ngày lễ, tết. Flexipay được cung cấp dưới hai hình thức: (1) Khách hàng nộp-rút tiền qua tài khoản hoặc (2) chỉ cần CMND/hộ chiếu để chuyển & nhận tiền với người thân hoặc đối tác. Nhân dịp ra mắt dịch vụ Chuyển tiền nhanh, PG Bank miễn phí 5.000 giao dịch đầu tiên cho khách hàng.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội