Petrolimex & VnPost Vĩnh Long thỏa thuận hợp tác

Nguyễn Lê Thị Thanh Thảo

CV Phòng TC-HC

08:27 SA @ Thứ Hai - 19 Tháng Ba, 2018

Ngày 16.3.2018 Công ty Xăng dầu Vĩnh Long (Petrolimex Vĩnh Long/Công ty) đã có buổi làm việc với Bưu điện tỉnh Vĩnh Long(VnPost Vĩnh Long)về việc ký kết hợp đồng liên kết giữa các doanh nghiệp trên địa bàn.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long về việc liên kết, kết nối, hợp tác cùng nhau phát triển, đoàn kết tạo sức mạnh giữa các doanh nghiệp trên địa bàn. Công ty đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Bưu điện tỉnh Vĩnh Long để trao đổi, giới thiệu về các sản phẩm của Công ty , qua đó Lãnh đạo hai đơn vị đã tìm ra được một số giải pháp hợp tác về các dịch vụ, sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu của hai đơn vị.

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ và chính sách bán hàng …nhằm tìm ra các cơ hội hợp tác trong tương lai. Việc thắt chặt hợp tác giữa hai doanh nghiệp góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời mở rộng thêm nhiều cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội