Petrolimex trao giải Chương trình "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" tại Đồng Tháp

Nguyễn Thái Hòa

Trưởng phòng KDXD

12:42 CH @ Thứ Sáu - 20 Tháng Năm, 2022

Sáng ngày 19/05/2022, nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Petrolimex Đồng Tháp đã tổ chức Lễ trao giải Chương trình "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" tới các khách hàng trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp sở hữu số Petrolimex ID đã may mắn trúng thưởng. Theo nội dung chương trình, từ ngày 19/11/2021 đến hết ngày 31/3/2022, mỗi khách hàng có tài khoản Petrolimex ID được xác thực hiệu lực lần đầu tiên và phát sinh giao dịch mua xăng, dầu tại các cửa hàng của Petrolimex được tặng 1 mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng.

Ông Lê Phúc Thạnh (bên trái) - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đồng Tháp trao giải Ba là xe máy Honda Wave Alpha cho 02 khách hàng

Ngày 14/4/2022, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tổ chức lễ quay số nhằm tìm ra khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành”. Qua đó, tìm ra được những chủ nhân may mắn của các giải thưởng có giá trị bao gồm: 1 giải đặc biệt là xe ôtô Toyota Corolla Cross 1.8 HV; 2 giải Nhất là xe máy Honda SH Mode 2021 CBS; 10 giải Nhì là xe máy Honda Vision bản cao cấp; 100 giải Ba là xe máy Honda Wave Alpha 110CC và 1.000 giải Khuyến khích là hộp dầu 4 lít Racer Plus.

Theo đó, khách hàng của Petrolimex Đồng Tháp may mắn trúng được 2 giải Ba và 5 giải Khuyến khích. 2 khách hàng trúng giải Ba là: ông Phan Anh Tuấn ngụ xã Long Thắng, huyện Lai Vung và ông Ngô Văn Có ngụ xã Mỹ Trà, TP.Cao Lãnh.

Đến tham dự buổi lễ trao giải thưởng có ông Lê Phúc Thạnh - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, các thành viên trong Ban điều hành Công ty, các Trưởng phòng nghiệp vụ, Cửa hàng trưởng cửa hàng xăng dầu trực thuộc và các cá nhân đã trúng giải chương trình “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành”, ngoài ra còn có các phóng viên của Đài truyền hình Đồng Tháp và báo Đồng Tháp đến tham dự và đưa tin tuyên tuyền cho buổi lễ.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đồng Tháp Lê Phúc Thạnh đã trân trọng gửi lời chúc mừng đến các khách hàng may mắn trúng giải, đồng thời khẳng định với hệ thống 56 cửa hàng trực thuộc trên địa bàn tỉnh, Petrolimex Đồng Tháp luôn đặt mục tiêu chăm sóc tốt nhất khách hàng; việc triển khai áp dụng thanh toán không dùng tiền mặt, chương trình “Khách hàng thân thiết Petrolimex ID” đã mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Thời gian tới, Petrolimex Đồng Tháp sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ thanh toán trực tuyến, bán hàng qua app Petrolimex để khách hàng được thụ hưởng tốt nhất các chính sách của Công ty.

Đại diện cho khách hàng thân thiết phát biểu tại Lễ trao giải, ông Phan Tuấn Anh đã bày tỏ: “Việc triển khai giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt và chương trình “Khách hàng thân thiết Petrolimex ID” là một giải pháp hết sức tiện ích, đảm bảo an toàn và phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện đại. Đồng thời chương trình mang lại nhiều ưu đãi, tăng thêm giá trị gia tăng cho khách hàng thường xuyên mua hàng tại cửa hàng của Petrolimex. Chương trình tích điểm khi mua xăng dầu tại các cửa hàng của Petrolimex rất có ý nghĩa đối với các đơn vị kinh doanh vận tải và người tiêu dùng, sẽ giúp tiết giảm chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động”. Qua đó, đại diện khách hàng hy vọng cùng với chương trình “Khách hàng thân thiết Petrolimex ID” thì Petrolimex sẽ tiếp tục có thêm nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng, tạo niềm tin cho khách hàng gắn bó lâu dài với Petrolimex.

Khách hàng Phan Văn Tuấn phát biểu tại Lễ trao giải

Đối với các khách hàng đã trúng thưởng giải Khuyến khích ngụ tại các huyện, thị trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp không đến nhận giải thưởng trực tiếp tại buổi Lễ sẽ được Công ty trao thưởng đến các khách hàng thông qua hệ thống các cửa hàng xăng dầu trực thuộc từ nay đến hết ngày 31/5/2022.

Một số hình ảnh buổi Lễ trao giải "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" của Petrolimex Đồng Tháp:

Toàn cảnh Lễ trao giải Chương trình "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" tại Petrolimex Đồng Tháp
Quý đại biểu và khách hàng thân thiết tham dự Lễ trao giải chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Petrolimex Đồng Tháp

Cùng chuyên mục

Petrolimex Bà rịa – Vũng tàu khai trương CHXD số 121 chào mừng 30 năm Ngày thành lập Công ty

Tin chuyên ngành |  23/11/2022

Tổng Giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải biểu dương B12 nỗ lực đảm bảo nguồn hàng

Tin chuyên ngành |  21/11/2022

Petrolimex khánh thành trạm sạc xe điện Vinfast đầu tiên tại CHXD trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk

Tin chuyên ngành |  14/11/2022

Khách hàng thân thiết Petrolimex ID sử dụng điểm tích lũy để nhận quà tặng xăng, dầu từ 10.11.2022

Tin chuyên ngành |  11/11/2022

Người lao động Petrolimex Hà Sơn Bình nỗ lực phục vụ khách hàng địa bàn Hà Nội

Tin chuyên ngành |  11/11/2022

Petrolimex Aviation chính thức cung cấp Jet A-1 tại Cảng Hàng không Liên Khương

Tin chuyên ngành |  09/11/2022

Petrolimex trao giải chương trình “Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành” tại Lào Cai

Tin chuyên ngành |  19/05/2022

Petrolimex trao giải Chương trình "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" tại Cà Mau

Tin chuyên ngành |  19/05/2022

Cục ATLĐ đánh giá tốt công tác ATVSLĐ tại Petrolimex Hà Sơn Bình

Tin chuyên ngành |  19/05/2022

Petrolimex trao giải Chương trình “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành” tại Long An

Tin chuyên ngành |  19/05/2022

Petrolimex trao giải Chương trình "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" tại Thừa Thiên Huế

Tin chuyên ngành |  19/05/2022

Petrolimex trao giải Chương trình “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành” tại Bình Định

Tin chuyên ngành |  19/05/2022

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội