Petrolimex Thừa Thiên Huế hoàn thành vượt tiến độ KH & tăng trưởng so với CK

Phùng Khánh Nghiêm

Chuyên viên Phòng TCHC

02:23 CH @ Thứ Ba - 25 Tháng Bảy, 2017

Sáng ngày 22.7.2017, Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế (Petrolimex TT Huế) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2017, đồng thời đề ra các giải pháp trọng tâm với mục tiêu phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch SXKD năm 2017.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Nguyễn Khoa Phong Điền phát biểu tại Hội nghị

Được sự hỗ trợ mọi mặt của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và các cơ quan ban ngành tỉnh Thừa Thiên Huế cùng với sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo và CBCNV-NLĐ Công ty, bằng nhiều giải pháp linh hoạt, phù hợp là những yếu tố quyết định để kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2017 của Công ty hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Sản lượng xuất bán xăng dầu đạt 51,5% kế hoạch bằng 107,6% so với cùng kỳ (trong đó bán lẻ đạt 111% so với cùng kỳ); Dầu mỡ nhờn đạt 51,6% kế hoạch bằng 104,4% so với cùng kỳ; Gas đạt 53,9% kế hoạch bằng 94,8% cùng kỳ; Bảo hiểm đạt 54,2% so với kế hoạch bằng 203,1% cùng kỳ; Sơn đạt 63,2% so với kế hoạch bằng 192,7% so cùng kỳ; Nước giặt Jana bằng 128,9% so với cùng kỳ.

Cùng với nhiều giải pháp nhằm phát huy lợi thế thương mại, khai thác tối ưu cơ sở vật chất kỹ thuật hiện có, lĩnh vực kinh doanh khác đã tạo nên những điều kiện tốt nhất trong phục vụ khách hàng, tạo sự khác biệt để tăng năng lực cạnh tranh.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội