Diện mạo mới nơi cửa ngõ phía Tây Tp.HCM

Nguyễn Hồng Chuyên

Trưởng ban Chất lượng Tổng hợp XNBL

09:10 SA @ Thứ Hai - 24 Tháng Bảy, 2017

Sáng ngày 21.7.2017,CHXD số 13 - Petrolimex Sài Gòn chính thức hoàn tất sửa chữa/nâng cấp để đi vào phục vụ, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng xăng dầu ngày càng tăng cao của người dân Thành phố.

Cửa hàng xăng dầu (CHXD) số 13, địa chỉ: 229 Đường Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

CHXD số 13trở lại hoạt động với tất cả công suất sau gần 04 tháng sửa chữa/nâng cấp cùng diện mạo mới, khang trang, hiện đạitheo đúng chuẩn nhận diện thương hiệuPetrolimexđã góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường nơicửa ngõ phía TâyThành phố; tọa lạc tại trục giao lộ vòng xoay Kinh Dương Vương - tuyến đường huyết mạch nối TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây.

Cửa hàngcung cấp đầy đủchủng loạicác mặt hàngxăng dầucùng nhiềusản phẩm dịch vụtiện ích nhằm mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùngnhư:ngân hàng,bảo hiểm, nước giặtJana,dầu nhờnPetrolimex, … Là một trong nhữngCHXDcủa Câu lạc bộ1.000m3 (trước khi nâng cấp 1.060 m3/tháng), ước tính khi hoạt động trở lại sẽ có sản lượng tăng trưởng vượt trội trong thời gian tới.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội