Petrolimex Kiên Giang tập huấn triển khai mô hình 5S

Lâm Hoàng Phương

Phó trưởng phòng TCHC

09:18 SA @ Thứ Hai - 24 Tháng Bảy, 2017

Ngày 20 và 21/7/2017, Công ty TNHH Xăng dầu Kiên Giang (Petrolimex Kiên Giang/Công ty) tổ chức Hội nghị triển khai Mô hình thực hành 5S cho toàn thể CB-CNV với sự hỗ trợ đào tạo của các chuyên gia từ Công ty Xăng dầu Khu vực II – TNHH MTV (Petrolimex Sài Gòn).

Khi triển khai 5S sẽ mang lại những lợi ích rất thiết thực cho Công ty và cho mỗi CB-CNV: Đây là công cụ rất thực tiễn, dễ hiểu, dễ thực hiện, có thể áp dụng cho cả mỗi cá nhân, mỗi gia đình; là nền tảng trong ngôi nhà chất lượng. Thực hiện Mô hình 5S sẽ góp phần thay đổi nhận thức, hành vi, hình thành thói quen tốt, tác phong làm việc khoa học, chính xác, chuyên nghiệp, tạo sự khác biệt và nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Phó Tổng giám đốc kiêm Trưởng ban ISO-5S Nguyễn Phong Thiên thể hiện sự quyết tâm và cam kết mạnh mẽ của Ban lãnh đạo Công ty trong việc triển khai áp dụng Mô hình thực hành 5S, xem đây là công cụ hữu ích để xây dựng môi trường là việc “An toàn – Chất lượng – Hiệu quả”, định hình nền tảng văn hóa doanh nghiệp đậm chất Petrolimex.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội