Vinh danh CHXD số 49 dẫn đầu thi đua tháng 12/2020

Hoàng Văn Tuấn

Chuyên viên Phòng TCHC

11:00 SA @ Thứ Tư - 06 Tháng Giêng, 2021

Ngày 06.01.2021 tại CHXD 49, Lãnh đạo Petrolimex Thanh Hóa đã tổ chức vinh danh, khen thưởng đơn vị dẫn đầu thi đua khối CHXD tháng 12/2020, với sản lượng bán lẻ xăng dầu tăng trưởng 40% CK.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Thanh Hóa Nguyễn Hữu Tuấn vinh danh, khen thưởng tập thể CB-CNV CHXD 49 đã đạt thành tích cao trong tháng 12/2020

CHXD 49 nằm trên tuyến đường Quốc lộ 1A thuộc xã Hoằng Quý, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, có vị trí thuận lợi về giao thông với mật độ phương tiện vận tải di chuyển lớn và thường xuyên. Tuy nhiên, Cửa hàng cũng đã gặp không ít khó khăn khi xung quanh địa bàn có nhiều CHXD của đối thủ cùng cạnh tranh quyết liệt và tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Trước tình hình đó, dưới sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Công ty cùng với sự cố gắng, nỗ lực, đoàn kết của tập thể CBCNV Cửa hàng, sản lượng xuất bán xăng dầu tại cửa hàng liên tục gia tăng trong thời gian gần đây; Tháng 12/2020, CHXD 49 đã đạt thành tích dẫn đầu thi đua toàn khối CHXD với sản lượng bán lẻ xăng dầu tăng 40% CK.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Thanh Hóa Nguyễn Hữu Tuấn ghi nhận và biểu dương CBCNV tại CHXD 49 đã đạt được thành tích cao trong tháng 12/2020; đồng thời, yêu cầu CBCNV Cửa hàng tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục mọi khó khăn, không ngừng cố gắng, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trở thành CHXD kiểu mẫu tại Công ty.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội