Kho K2 hoàn thành kế hoạch PCCC & CNCH 2020

Đào Xuân Hùng

Phó TP. QLKT

05:37 CH @ Thứ Năm - 31 Tháng Mười Hai, 2020

Lực lượng PCCC cơ sở Kho K2phối hợp nhịp nhàng, ăn ý với lực lượng PCCC chuyên nghiệp

Trong những ngày cuối năm 2020, CB.CNV Kho cảng K2 bận rộn chạy đua với thời gian để hoàn thành kế hoạch công tác năm 2020. Ngày 25.12.2020, Kho cảng xăng dầu K2 vừa hoàn thành công tác tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập Petrolimex ( 12.01.1956- 12.01.2021), Công trình Sửa chữa Bến Cảng kho Xăng dầu K2. Hôm nay, ngày 29.12.2020, Kho Cảng Xăng dầu K2 lại tiếp tục tỗ chức thực tập chữa cháy và CNCH để hoàn thành chương trình kế hoạch thực tập chữa cháy và CNCH năm 2020.

Kết thúc buổi diễn tập, Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Trung tá Nguyễn Hữu Trung nhận xét: Các cán bộ lực lượng PCCC cơ sở Kho cảng xăng dầu K2, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa – Vũng Tàu đã có sự chuẩn bị tốt, phối hợp nhịp nhàng, ăn ý với lực lượng phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, qua đó buổi thực tập đạt được kết quả cao, đảm bảo an toàn về người, tài sản và phương tiện. Tuy nhiên, buổi thực tập là tình huống đã được chuẩn bị trước, vì vậy các đơn không nên chủ quan; cần phải tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy hơn nữa để có thể sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống bất ngờ về cháy nổ có thể xảy ra.

Thông qua hoạt động thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ nhằm nâng cao ý thức và trách nhiệm về công tác an toàn cháy nổ cho từng cán bộ, công nhân viên. Đồng thời, kiểm tra phương tiện, máy móc dụng cụ tại đơn vị qua đó đánh giá và nâng cao năng lực phối hợp, tác chiến giữa các lực lượng liên quan, góp phần tuyên truyền về, nâng cao ý thức phòng cháy, chữa cháy đối với người dân trong khu vực.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội