Petrolimex Thanh Hóa vinh danh 03 CHXD dẫn đầu thi đua kinh doanh tháng 5/2022

Hoàng Văn Tuấn

Chuyên viên Phòng TCHC

05:07 CH @ Thứ Ba - 14 Tháng Sáu, 2022

Ngày 13.6.2022, Công ty Xăng dầu Thanh Hóa (Petrolimex Thanh Hóa/ Công ty) đã tổ chức vinh danh, khen thưởng tập thể các Cửa hàng đạt thành tích là đơn vị dẫn đầu thi đua khối CHXD tháng 5/2022.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Thanh Hóa Nguyễn Hữu Tuấn vinh danh, khen thưởng tập thể CHXD 08
Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Thanh Hóa Nguyễn Hữu Tuấn vinh danh, khen thưởng tập thể CHXD 32
Chủ tịch Công đoàn Lê Viết Khoát trao quyết định khen thưởng và tặng hoa tập thể CHXD 105

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Công ty, Chủ tịch Công đoàn, đại diện các phòng nghiệp vụ và tập thể cán bộ, người lao động (CB-NLĐ) Cửa hàng.

CHXD 08 nằm trên Quốc lộ 47 cửa ngõ phía đông trung tâm Thành phố, thuộc địa phận phường Đông Sơn, TP. Thanh Hóa. Đây là khu vực có vị trí thuận lợi về giao thông với mật độ phương tiện di chuyển lớn cũng như dân cư đông đúc nên sản lượng xuất bán mặt hàng xăng chiếm tỷ trọng cao. Bên cạnh đó, Cửa hàng cũng được đầu tư nhận diện thương hiệu, tạo sự rõ nét về một cửa hàng Petrolimex khang trang, hiện đại thu hút người tiêu dùng. Tuy tình hình cạnh tranh trên địa bàn ngày càng quyết liệt khi có nhiều CHXD thuộc các đầu mối lớn tham gia kinh doanh nhưng được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Công ty cùng với sự cố gắng, nỗ lực, đoàn kết của tập thể CB-NLĐ cửa hàng, sản lượng xuất bán xăng dầu tại CHXD 08 liên tục gia tăng. Đến tháng 5/2022, Cửa hàng đã đạt thành tích dẫn đầu thi đua toàn khối cửa hàng xăng dầu Nhóm 1 với sản lượng xuất bán lẻ xăng dầu tăng 24% so với cùng kỳ năm 2022.

CHXD 32 nằm trên tuyến đường Quốc lộ 1A thuộc phường Phú Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, có vị trí thuận lợi về giao thông với mật độ phương tiện vận tải di chuyển lớn và thường xuyên. Bên cạnh đó, Cửa hàng cũng được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tạo nên sự nhận diện rõ nét về thương hiệu Petrolimex, thu hút khách hàng. Tuy nhiên, CHXD 32 cũng đã gặp phải không ít khó khăn khi xung quanh địa bàn hoạt động có nhiều đối thủ cùng cạnh tranh quyết liệt với chính sách bán hàng hấp dẫn. Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao kịp thời của Lãnh đạo Công ty, cùng với sự đoàn kết của tập thể CB-NLĐ cửa hàng, khắc phục khó khăn, tổ chức tốt công tác bán hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, ... sản lượng xuất bán xăng dầu của cửa hàng ngày càng tăng cao. Đến tháng 5/2022, Cửa hàng đã đạt thành tích dẫn đầu thi đua khối cửa hàng xăng dầu Nhóm 2 với sản lượng xuất bán lẻ xăng dầu tăng 45,7% so với cùng kỳ năm 2022.

CHXD 105 nằm trên địa bàn xã Yên Trung, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa, là nơi có mật độ dân cư sinh sống còn thưa thớt, chủ yếu sống bằng nghề nông nghiệp, có mức sống thấp nên nhu cầu tiêu dùng xăng dầu còn hạn chế. Xung quanh địa bàn hoạt động có nhiều CHXD của đối thủ cùng cạnh tranh quyết liệt đã tạo ra không ít khó khăn cho cửa hàng. Tuy nhiên, được sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty trong công tác từng bước hiện đại hóa cơ sở vật chất cùng với sự cố gắng, nỗ lực, đoàn kết của tập thể CB-NLĐ, sản lượng xuất bán xăng dầu tại CHXD 105 vào tháng 5/2022 tăng 13,4% so với cùng kỳ năm 2022, xuất sắc trở thành đơn vị dẫn đầu thi đua khối cửa hàng xăng dầu Nhóm 3 .

Phát biểu tại lễ trao thưởng, Lãnh đạo Petrolimex Thanh Hóa ghi nhận, biểu dương thành tích xuất sắc của các đơn vị; đồng thời yêu cầu CB-NLĐ các cửa hàng tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tranh thủ thuận lợi, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt văn minh thương mại, nâng cao chất lượng dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, tăng cường tiếp thị tìm kiếm khách hàng, phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao, đảm bảo đời sống thu nhập của người lao động; thực hiện tốt các nội quy, quy định, quy chế của Công ty để đảm bảo an toàn mọi mặt, nâng cao uy tín thương hiệu Petrolimex.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội