CNXD Quảng Nam khai trương CHXD số 74 trên ĐT 609B

Ban truyền thông CNXD Quảng Nam

02:17 CH @ Thứ Sáu - 10 Tháng Sáu, 2022

Sáng ngày 07/06/2022, Chi nhánh Xăng dầu Quảng Nam thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng) đã khai trương, đưa vào hoạt động Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) số 74, tại Đường ĐT 609B, thôn Phú Mỹ, xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Lãnh đạo Công ty, Chi nhánh, phòng nghiệp vụ và các CHT chúc mừng khai trương Cửa hàng 74

CHXD số 74 là cửa hàng xăng dầu thứ 47 của Chi nhánh, được đầu tư theo đúng tiêu chuẩn của Petrolimex với cơ sở vật chất kỹ thuật khang trang, hiện đại; cùng các hệ thống nhận diện thương hiệu và công nghệ mới nhất của Petrolimex. Đây cũng là công trình chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Chi nhánh Xăng dầu Quảng Nam (14/01/1997- 14/01/2022).

Sự ra đời Cửa hàng 74 sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiên liệu của người dân và doanh nghiệp trong khu vực, vùng lân cận và trên tuyến đường ĐT 609B nối liền huyện Đại Lộc- tỉnh Quảng Nam với huyện Hòa Vang- TP. Đà Nẵng; Đồng thời đáp ứng được chủ trương phát triển hệ thống CHXD của Công ty nhằm gia tăng sản lượng bán lẻ trong tương lai của Chi nhánh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khai trương Cửa hàng 74:

Ông Trần Văn Nhân - Phó giám đốc phụ trách Công ty xăng dầu khu vực V đến dự khai trương, giao nhiệm vụ cho CHT- Cửa hàng 74 Trần Văn Hiệp
Hình ảnh Petrolimex-Cửa hàng 74 về đêm

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội