Petrolimex Thanh Hóa huấn luyện ATVSLĐ năm 2016

Lê Hoài Nam

Phó trưởng phòng TCHC

09:06 SA @ Thứ Tư - 26 Tháng Mười, 2016

Sáng 25.10.2016 Công ty Xăng dầu Thanh Hóa (Petrolimex Thanh Hóa) đã tổ chức khai giảng khóa huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) cho toàn thể CBCNV Công ty.

Chánh thanh tra sở LĐ-TB&XH Lê Việt Quang trình bày nội dung bài giảng

Khoá huấn luyện được tổ chức trong thời gian 4 ngày (25 - 29.10.2016), thực hiện theo hướng dẫn tại công văn số 0817/PLX-KTCN&AT ngày 22/07/2016 “V/v Hướng dẫn công tác huấn luyện ATVSLĐ theo Luật ATVSLĐ số 84/2015/QH13 và Nghị định số 44/2016/NĐ-CP” của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).

Tham dự khai giảng khóa huấn luyện có các đồng chí trong Ban giám đốc, Trưởng các phòng nghiệp vụ Petrolimex Thanh Hóa; các giảng viên Công ty và giảng viên Sở LĐ-TB & XH, cùng 96 CBCNV là học viên thuộc lớp thứ nhất.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Nguyễn Hanh Chí – Phó giám đốc Petrolimex Thanh Hóa nêu rõ mục đích của khóa huấn luyện nhằm trang bị những kiến thức mới, củng cố kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn về ATVSLĐ-PCCN cho toàn bộ cán bộ quản lý và người lao động; nâng cao nhận thức, trách nhiệm, phối hợp thực hiện hiệu quả hơn nữa công tác ATVSLĐ-PCCN tại đơn vị mình.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội