Đặt hàng xăng dầu trực tuyến với SMO

Nguyễn Hồng Quân

CV. Ban Quản trị Chất lượng

03:00 CH @ Thứ Sáu - 29 Tháng Ba, 2019

Sáng ngày 15.3.2019, Công ty Xăng dầu Khu vực II chính thức đưa vào ứng dụng phần mềm Quản lý đặt hàng trực tuyến SMO trong hoạt động sản xuất - kinh doanh của Công ty.

Giao diện phần mềm Quản lý đặt hàng trực tuyến SMO

Phần mềm SMO được xây dựng chủ yếu tập trung phục vụ khách hàng và các đơn vị vận tải trong giao dịch hàng hóa với Công ty. Thông qua Internet, khách hàng có thể tự lập và quản lý đơn hàng, lên kế hoạch nhận hàng, theo dõi xuyên suốt quá trình giao nhận hàng hóa từ lúc phương tiện vào Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè cho đến lúc hoàn tất giao dịch và rời kho. Các đơn vị vận tải có thể sắp xếp phương tiện và quản lý chuyến nhận hàng cho từng đơn hàng qua phần mềm SMO.

Để đạt được những cải tiến và mang lại tiện ích như vậy, được sự đồng ý củaTập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex),Petrolimex Sài Gòn đã phối hợp với đối tác, Công ty CP Tin học Viễn Thông Petrolimex (Piacom), triển khai xây dựng và tích hợp phần mềm SMO với các hệ thống hiện có, gồm: Quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP - SAP), Quản lý Cửa hàng xăng dầu (EGAS), Trung gian Bơm xuất & Điều độ phương tiện tự động. Qua đó, tạo ra quy trình khép kín, giảm thiểu tối đa sự tác động của con người, mang lại sự minh bạch và văn minh thương mại trong giao dịch với khách hàng.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội