Petrolimex Sài Gòn áp dụng phương thức TPV từ 23/5

Nguyễn Hồng Chuyên

TB. Chất lượng Tổng hợp XNBL

01:27 CH @ Thứ Ba - 29 Tháng Năm, 2018

Từ ngày 23.5.2018, người tiêu dùng TP. Hồ Chí Minh có thể tự tay bơm nhiên liệu cho chiếc xe yêu quý của mình khi đến mua xăng dầu tại CHXD Petrolimex Sài Gòn - Đây làphương thức bán hàng văn minh, hiện đại đã và đang được nhiều nước phát triển trên thế giới áp dụng.

Khách hàng trải nghiệm phương thức TPV tại CHXD Petrolimex Sài Gòn

Theo đó, 2 cửa hàng được Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL) trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn)thí điểm và trước mắt áp dụngđối với khách hàng xe ôtô:CHXD số 01,địa chỉ: 136 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1 vàCHXD số 19,địa chỉ: 178/6 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh.

Phương thức khách hàng tự phục vụ(TPV) khi vào mua xăng dầu khác biệt so với hình thức mua hàng truyền thống: Sau khi chọn vòi bơm, khách hàng tự đặt lệnh mua, trực tiếp thao tác và kiểm soát toàn bộ quá trình bơm hàng vào phương tiện của mình.

Khu vực TPV được bố trí tách biệt, luôn có nhân viên của Petrolimex Sài Gòn túc trực, sẵn sàng hỗ trợ/hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho Quý khách hàng.

Mô hình này được Petrolimex tiên phong triển khai tại Hà nội và một số tỉnh thành từ 2014, sau quá trình thử nghiệm đã đón nhận những tín hiệu tích cực từ phía khách hàng.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội