Phó chủ tịch UBND Nguyễn Quân Chính chúc mừng Petrolimex Quảng Trị dịp 13/10

Nguyễn Khâm Thiên

Trưởng Phòng Kinh doanh

10:22 SA @ Thứ Hai - 14 Tháng Mười, 2019

Ngày 10.10.2019, Đoàn cán bộ Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính đã đến thăm và chúc mừng Petrolimex Quảng Trị nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị tặng hoa vàgửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tất cả CBCNV-NLĐPetrolimex Quảng Trịnhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Trị Nguyễn Đức Hùng báo cáo công tác 9T2019

Thay mặt Petrolimex Quảng Trị, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Trị Nguyễn Đức Hùng trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh, sở ban ngành Tỉnh Quảng Trị, đã tạo điều kiện, giúp đỡ đơn vị thực hiện nhiệm vụ kế hoạch. Tại đây, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Đức Hùng cũng báo cáo kết quả kinh doanh 9T2019 và có một số kiến nghị với Tỉnh.

Sau khi nghe báo cáo, thay mặt Tỉnh ủy, UBND, HĐND tỉnh Quảng Trị, đồng chí Tinh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng trị Nguyễn Quân Chính đã đánh giá cao Petrolimex Quảng Trị là đơn vị số 1 của Tỉnh, ghi nhận những đóng góp của đơn vị vào sự phát triển KTXH của Tỉnh như công tác ASXH, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, đảm bảo thu nhập, sản lượng, lợi nhuận luôn tăng trưởng và đặc biệt là đơn vị có đóng góp ngân sách cho Tỉnh lớn nhất trong 10 năm liên tiếp.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội