Petrolimex Quảng Trị bồi dưỡng kiến thức văn minh thương mại cho 179 nhân viên

Trần Nguyễn Hoàng

TP. TCHC

08:24 CH @ Thứ Sáu - 11 Tháng Ba, 2022

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ năm 2022 đối với lực lượng lao động trực tiếp tại các cửa hàng trực thuộc, Petrolimex Quảng Trị đã phối hợp với Công ty Cổ phần Tầm nhìn mới tổ chức khóa đào tạo Văn minh thương mại và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Khóa đào tạo được chia làm 04 lớp, diễn ra từ ngày 09-17/3/2022 với sự tham gia của hơn 170 học viên là nhân viên bán hàng tại các cửa hàng trực thuộc.

Phát biểu tại lễ khai giảng khóa học, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Trị Nguyễn Đức Hùng xác định mỗi một người lao động bằng việc làm, hành động hàng ngày của mình tại nơi làm việc, đang giữ vai trò là một đại sứ thương hiệu và văn hóa của doanh nghiệp, do đó yêu cầu mỗi học viên chủ động vận dụng kiến thức mà giảng viên truyền đạt tại khóa học vào thực tiễn để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tạo dấu ấn riêng của Petrolimex Quảng Trị. Đây cũng là cơ hội để cho người lao động trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng xử lý các tình huống xảy ra trong quá trình tham gia bán hàng, qua đó đề xuất những ý kiến, giải pháp nhằm cải thiện môi trường làm việc và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Đức Hùng phát biểu tại buổi khai giảng khóa đào tạo

Với kinh nghiệm nhiều năm hợp tác, làm việc với các đơn vị thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Thạc sĩ Nguyễn Hữu Quốc Bảo - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tầm nhìn mới, giảng viên chính của khóa đào tạo đã biên soạn nội dung giảng dạy phù hợp với Văn hóa doanh nghiệp và Bộ Quy tắc ứng xử dành cho tất cả cán bộ công nhân viên Petrolimex do Tập đoàn ban hành, tạo được không khí học tập sôi nổi, hiệu quả với 2 trọng tâm cơ bản là bồi dưỡng kỹ năng để trở thành nhân viên bán hàng chuyên nghiệp trong thời kỳ công nghiệp 4.0 và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Toàn cảnh một lớp học của khóa đào tạo

Khóa đào tạo Văn minh thương mại và văn hóa doanh nghiệp đã giúp mỗi người lao động nâng cao ý thức, trách nhiệm, hiểu biết và kỹ năng ứng xử văn hóa, văn minh, thực hiện tốt hơn quy trình nghiệp vụ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an toàn, hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao uy tín, bảo vệ thương hiệu Petrolimex để tiến xa hơn.

Một số hình ảnh của khóa đào tạo

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội