Petrolimex cùng JCCP, JX-NOE, JX-NRI hội thảo kỹ thuật quản lý kho xăng dầu

Nguyễn Trung Kiên

CV Phòng KTCN&AT

06:27 CH @ Thứ Sáu - 15 Tháng Bảy, 2016

Ngày 07 và 08.7.2016, tại Nha Trang, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) phối hợp với Tổ chức hợp tác dầu khí Nhật Bản (JCCP), Tập đoàn JX Nippon Oil and Energy (JX-NOE) và Viện nghiên cứu JX Nippon (JX-NRI) tổ chức Hội thảo kỹ thuật.

Chuyên gia JX-NOE và JX-NRI giới thiệu các tiêu chuẩn, quy trìnhquản lý kỹ thuật kho xăng dầu của Nhật Bản

Tham dự hội thảo ngoài sự hiện diện của Lãnh đạo cấp cao của JCCP, Lãnh đạo Petrolimex, Lãnh đạo JX-NOE là sự tham gia thảo luận của các chuyên gia đến từ JX-NRI, các Phòng/Ban kỹ thuật của Petrolimex và hơn 40 Lãnh đạo, cán bộ từ 14 đơn vị đầu mối trực thuộc Petrolimex.

Tại buổi Hội thảo, các bên đã trao đổi nhiệt tình và thẳng thắn về các tiêu chuẩn thiết kế, xây dựng kho xăng dầu, những kinh nghiệm thực tế trong công tác kiểm tra, bảo dưỡng đường ống, bồn bể, máy bơm và các quy định quản lý giám sát kỹ thuật; Phân tích, đánh giá các khó khăn, tồn tại; Xác định mục tiêu nâng cao công tác kỹ thuật an toàn, tối ưu hóa và tiết kiệm chi phí vận hành kho xăng dầu.

Hội thảo này là một trong những nội dung chính của Dự án Hợp tác kỹ thuật giữa Petrolimex và JCCP. Theo đó các chuyên gia, nhà quản lý kho xăng dầu Việt Nam và Nhật Bản sẽ tổ chức các hội thảo kỹ thuật, trao đổi kinh nghiệm về quản lý vận hành kho xăng dầu, khảo sát thực tế công tác kiểm tra, bảo dưỡng tại các kho xăng dầu; nhằm hoàn thiện các tiêu chuẩn, quy trình quản lý kỹ thuật đối với các kho xăng dầu của Petrolimex.

Các chuyên gia của JX-NOE và JX-NRI khảo sát thực tếtại phòng điều hành Kho xăng dầu ngoại quan Vân Phong

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội