Khai trương CHXD 65 tại xã Cour Đăng

Phạm Võ Hoàng Tuấn

Trưởng phòng kinh doanh

05:17 CH @ Thứ Tư - 07 Tháng Mười, 2020

Sáng ngày 07.10.2020 hòa trong không khí thi đua chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Đaklak lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên (Petrolimex Nam Tây Nguyên) đã làm Lễ khai trương đưa vào hoạt động cửa hàng xăng dầu (CHXD) 65 tại xã Cour Đăng, huyện Cư M'gar, tỉnh Đaklak.

Lãnh đạo Petrolimex Nam Tây Nguyên cùng quan chức địa phương cắt băng khánh thành Petrolimex - cửa hàng 65

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Phan Quốc Nhân phát biểu khai trương CHXD số 65

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Phan Quốc Nhân đã chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành địa phương và cam kết với uy tín thương hiệu Petrolimex, CHXD số 65 sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiên liệu trong khu vực và trên tuyến đường quốc lộ 14 theo đúng thương hiệu của Petrolimex về chất lượng - số lượng đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn - môi trường.

CHXD số 65 được trang bị hiện đại với các hệ thống công nghệ mới nhất của Petrolimex: cột bơm điện tử TATSUNO thế hệ mới; hệ thống nhập xuất xăng dầu kín; hệ thống thu nhận tín hiệu cột bơm; phần mềm Quản lý cửa hàng tập trung EGAS với khả năng quản lý khách hàng - tiền hàng chính xác, linh hoạt và kịp thời.

Nhân dịp này Petrolimex Nam Tây Nguyên cũng tổ chức Ngày Hội Bán Hàng với những hoạt động mạng ý nghĩa thiết thực nhằm đẩy mạnh hoạt động quảng bá, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của Petrolimex đến với người tiêu dùng tại địa phương.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội