PKC trao đổi kinh nghiệm đẩy mạnh kinh doanh dầu mỡ nhờn Petrolimex

Võ Chí Công

Trưởng phòng Kinh doanh Dịch vụ

08:27 SA @ Thứ Sáu - 19 Tháng Tám, 2016

Ngày 18.8.2016, Công ty TNHH Xăng dầu Kiên Giang (Petrolimex Kiên Giang/PKC) phối hợp với Chi nhánh Hóa dầu Cần Thơ thuộc Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC Cần Thơ) tổ chức hội thảo trao đổi kinh nghiệm và kỹ năng kinh doanh Dầu mỡ nhờn Petrolimex tại Kiên Giang.

Tham dự và chỉ đạo hội thảo, phía Công ty có Phó tổng giám đốc Nguyễn Phong Thiên và hơn 45 CBCNV thuộc các Phòng nghiệp vụ và Cửa hàng xăng dầu trực thuộc. Phía PLC Cần Thơ có Phó giám đốc Ngô Quang Phúc dự và trực tiếp trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng kinh doanh Dầu mỡ nhờn Petrolimex.

Mục tiêu của buổi hội thảo nhằm giúp cho CBCNV Công ty đã được PLC Cần Thơ hướng dẫn, đào tạo trước đây nắm bắt được những kinh nghiệm, kỹ năng bán hàng, tiếp tục nâng cao hiểu biết về đặc tính kỹ thuật của sản phẩm… để chủ động hơn, tự tin hơn trong tư vấn khách hàng và kinh doanh Dầu mỡ nhờn Petrolimex, thúc đẩy gia tăng sản lượng, nâng cao hiệu quả kinh doanh của Công ty gắn với tăng thu nhập cho người lao động.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội