PKC đẩy mạnh kinh doanh ngoài xăng dầu

Nguyễn Phong Thiên

Phó tổng giám đốc

04:42 CH @ Thứ Năm - 24 Tháng Ba, 2016

Ngày 16.3.2016, Công ty TNHH Xăng dầu Kiên Giang (Petrolimex Kiên Giang/PKC) đã có buổi làm việc với lãnh đạo các đơn vị: CTCP Đầu tư Công đoàn Petrolimex (PG Invest) chuyên cung cấp sản phẩm nước giặt cao cấp Jana, Tổng công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (Pjico)Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm Dầu mỡ nhờn Petrolimex để thống nhất phương hướng thúc đẩy kinh doanh sản phẩm, dịch vụ trong năm 2016 và các năm tiếp theo.

Dự buổi làm việc Pjico và PG Invest có Chủ tịch HĐQT Đinh Thái Hương, Tổng giám đốc Pjico Đào Nam Hải; PLC có Chủ tịch HĐQT Phạm Bá Nhuân, Giám đốc Chi nhánh PLC Cần Thơ Võ Hoàng Biết.

Chủ trì đón tiếp và làm việc với đối tác có Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Petrolimex Kiên Giang Nguyễn Văn Cảnh, Tổng giám đốc Lê Văn Sáu cùng các Phó tổng giám đốc, lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội