PKC đẩy mạnh kinh doanh Jana tại Kiên Giang

Võ Chí Công

PTP Kỹ thuật và Kinh doanh dịch vụ

09:59 SA @ Thứ Tư - 27 Tháng Năm, 2015

Sau 13 ngày Nước giặt cao cấp Petrolimex nhãn hiệuJana (JANA)có mặt tại Kiên Giang, hệ thống 13 Cửa hàng xăng dầu (CHXD) của Petrolimex Kiên Giang đã đồng loạt tổ chức trưng bày giới thiệu và kinh doanh đồng thời hai sản phẩm của Petrolimex là Dầu mỡ nhờn và Nước giặt JANA. Kể từ ngày 26.5.2015 đến 31.8.2015, sẽ áp dụng thống nhất chương trình “mua 2 tặng 1” đối với các sản phẩm nước giặt cao cấp JANA.

Với 03 đặc tính vượt trội trong 01 sản phẩm JANA là “Trắng sáng - Diệt khuẩn - Thơm lâu”, Cửa hàng trưởng CHXD số 6 Đỗ Văn Duy tự tin nói: “Tôi và người thân trong gia đình đã sử dụng nước giặt Jana và thấy sản phẩm rất tốt. Tôi tin là mình sẽ làm được theo chỉ đạo của Ban Tổng Giám đốc, sản phẩm Jana sẽ nhanh chóng đến tận tay người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất”.

Nước giặt cao cấp Petrolimex nhãn hiệu Jana và dầu mỡ nhờn Petrolimex hiện đang có bán tại các CHXD của Petrolimex Kiên Giang.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội