Petrolimex Hà Giang - Lá cờ đầu trong kinh doanh Gas Petrolimex

Tin: Đoàn Thị Tân Dậu; ảnh: Vũ Mạnh Dương

Chuyên viên Phòng TCHC

10:02 SA @ Thứ Tư - 26 Tháng Mười, 2016

Lễ tôn vinh Công ty Xăng dầu Hà Giang (Petrolimex Hà Giang), đơn vị có sản lượng bán Gas Petrolimex đạt trên 1.400 tấn năm 2016 vừa được Tổng công ty Gas Petrolimex (PGC) tổ chức vào ngày 25.10.2016.

Petrolimex Hà Giang nhận Cờ lưu niệm, Kỷ niệm chương do PGC trao tặng

Đến dự Lễ tôn vinh về phía Tổng công ty Gas Petrolimex có Chủ tịch Hội đồng quản trị Trịnh Quang Vinh và các thành viên trong Đoàn; Về phía Petrolimex Hà Giang có Chủ tịch Công ty Trần Thị Thu Hương, Ban giám đốc, Trưởng, phó các Phòng nghiệp vụ, Cửa hàng trưởng các Cửa hàng.

Đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh Gas Petrolimex của Công ty trong những năm qua, Giám đốc Petrolimex Hà Giang Nguyễn Tiến Dũng đã nêu rõ: Công ty bắt đầu tổ chức kinh doanh gas từ năm 1997, gặp không ít khó khăn, khi hầu hết người tiêu dùng chưa biết đến tính năng ưu việt của sản phẩm và chưa chấp nhận việc phải bỏ một khoản chi phí đầu tư ban đầu để sử dụng mặt hàng này. Nhưng Petrolimex Hà Giang đã đưa ra nhiều giải pháp kinh doanh, trong đó người lao động đi tiên phong trong việc sử dụng khí gas hóa lỏng, tuyên truyền quảng bá cho bạn bè, người thân và khách hàng những ưu điểm vượt trội khi sử dụng khí gas để đun nấu thay thế những chất đốt truyền thống khác. Từ điểm khởi đầu đạt 19 tấn/năm, sau 10 năm đạt 393 tấn, đến năm 2016 Công ty ước đạt trên 1.400 tấn/năm, trong đó 100% các Cửa hàng có sản lượng tăng trưởng so với cùng kỳ, đặc biệt là các Cửa hàng tuyến Huyện; quỹ tiền lương từ việc kinh doanh gas chiếm 19%/tổng quỹ lương Công ty.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội