Khẳng định vị thế trên vùng cao nguyên đá

Nguyễn Tiến Dũng

Phó giám đốc

05:33 CH @ Thứ Ba - 26 Tháng Tám, 2014

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Trần Thị Thu Hương và đại diện đơn vị thi công ký biên bản nghiệm thu công trình

Sáng nay (26/8) Công ty Xăng dầu Hà Giang (Petrolimex Hà Giang) đã long trọng tổ chức Lễ nghiệm thu bàn giao Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) Yên Minh tại huyện Yên Minh.

Đến dự Lễ nghiệm thu bàn giao có đại diện Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Yên Minh; Ban lãnh đạo Công ty cùng các phòng nghiệp vụ; đại diện các cửa hàng lân cận; khách hàng truyền thống của Petrolimex Hà Giang và toàn thể cán bộ công nhân viên - người lao động (CBCNV-NLĐ) CHXD Yên Minh.

Yên Minh là 1 trong 4 huyện vùng cao phía Bắc nằm trong khu vực Công viên địa chất Cao nguyên đá Đồng Văn, là Huyện cửa ngõ có nhiều tiềm năng trong việc phát triển du lịch và dịch vụ. CHXD Yên Minh nằm trên tuyến Quốc lộ 4C, đây là tuyến giao thông quan trọng của tỉnh Hà Giang, phía Bắc giáp với Trung Quốc, phía Nam giáp với huyện Bắc Mê và tỉnh Cao Bằng; phía Tây giáp với huyện Quản Bạ và huyện Vị Xuyên; phía Đông giáp huyện Đồng Văn và huyện Mèo Vạc; là điểm trên trục trung chuyển giữa vùng cao Đồng Văn - Quản Bạ với TP. Hà Giang.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội