Pha chế dầu nhờn cho các thương hiệu Nhật Bản

Lê Quang TuấnPhó tổng giám đốc PLC - PLC
06:52' CH - Thứ hai, 25/08/2014

Đây là hoạt động pha chế các loại dầu lon hộp, can, thùng, phuy mang nhãn hiệu Honda, Yamaha, Suzuki, Kobuta, Lexus tại các Nhà máy dầu nhờn của Tổng công ty PLC.

Lễ ký hợp đồng pha chế thuê giữa PLC và Nippon Oil, ngày 18.10.2007 tại Văn phòng PLC - Số 01 Khâm Thiên, Hà Nội.

Các Công ty và nhãn hiệu hàng đầu Nhật bản: Honda, Yamaha, Suzuki, Kobuta, Lexus đã đầu tư vào Việt nam để sản xuất, lắp ráp xe máy, ôtô và các máy móc, thiết bị phục vụ nông nghiệp, công nghiệp và thi công cơ giới. Trong khi đó, dầu nhờn là sản phẩm sống còn gắn liền với việc vận hành của động cơ và các thiết bị thì các Công ty Nhật bản này lại không trực tiếp sản xuất tại Việt Nam.

Các nhãn hiệu dầu nhờn đã được sản xuất tại Nhà máy Dầu nhờn Nhà Bè trực thuộc Tổng công ty PLC

Lý do là, sản lượng bán ra của mỗi nhãn hiệu trên thị trường Việt Nam sản lượng còn thấp, nếu mỗi nhãn hiệu tự sản xuất dầu nhờn động cơ phục vụ cho riêng mình sẽ không hiệu quả. Việc nhập khẩu trực tiếp thì chịu mức thuế suất cao, dẫn đến giá bán cao, khó được người tiêu dùng trong nước chấp nhận. Và do đó, không hỗ trợ được mục đích chính mà các nhãn hiệu nói trên nhắm đến ở thị trường Việt Nam là đẩy mạnh tiêu thụ ô tô, xe máy của mình.

Xem chi tiết tại đây...

PLC
Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn