20 năm thành công tại Việt nam

Nguyễn Văn Đức

Tổng giám đốc PLC

11:44 SA @ Thứ Bảy - 23 Tháng Tám, 2014

Tròn 2 thập kỷ trước, năm 1994, Tổng Công ty Xăng dầu Việt nam (nay là Tập đoàn Xăng dầu Việt nam) - Petrolimex và sau này kế thừa là Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex - PLC đã hợp tác ký hợp đồng với hãng Elf của Pháp (nay là Total Lubmarine) để trở thành Hội viên đầy đủ của Hiệp hội dầu nhờn hàng hải và là đối tác duy nhất tại Việt Nam sản xuất và cung ứng dầu mỡ nhờn (DMN) hàng hải mang thương hiệu Elf (Total Lubmarine) cho các chủ tàu trong và ngoài nước.

Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo tiếp và làm việc với TGĐ Total Lubmarine Norbert Schieren, ngày 23.02.2011 tại Văn phòng Petrolimex

Sản phẩm DMN Hàng hải Lubmarine do PLC sản xuất và cung cấp đạt tiêu chuẩn của Tập đoàn Total Lubmarine trên toàn cầu, được các khách hàng ghi nhận và đánh giá cao. Tham gia hiệp hội này, Petrolimex - PLC có thể cung ứng dầu mỡ nhờn hàng hải cho tàu biển tại trên 1.000 cảng biển trên toàn cầu; đồng thời, hàng năm, PLC xuất khẩu khoảng 6.000-12.000 tấn DMN Hàng hải cho các thị trường trong khu vực như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông.

Vì sao sự hợp tác sản xuất và kinh doanh DMN hàng hải giữa hai bên liên tục tăng trưởng trong 20 năm qua? Bởi đó là sự tích hợp những điểm mạnh của PLC và Total Lubmarine về chất lượng sản phẩm, mạng lưới, dịch vụ giao hàng, dịch vụ kỹ thuật và giá cả.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội