Petrolimex Hà Bắc tri ân khách hàng chung bước đường dài

Trần Thị Hồng

Phó TP. Kinh doanh

06:12 CH @ Thứ Hai - 18 Tháng Ba, 2019

Petrolimex Hà Bắc đã long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng truyền thống năm 2019 ngày 15.3.2019 tại TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hà Bắc Phan Bá Tài trao thưởng khách hàng chung thủy với Công ty nhiều năm và tiêu thụ sản lượng lớn

Hội nghị cung cấp thông tin để khách hàng của Petrolimex Hà Bắc hiểu rõ hơn về quy mô, hệ thống phân phối và các hàng hóa, dịch vụ của Công ty đang kinh doanh; thắt chặt tinh thần hợp tác thông qua tiếp thu các ý kiến đóng góp của khách hàng, nâng cấp chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn.

Kết quả đạt được của Petrolimex Hà Bắc trong năm 2018 về SX-KD xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu đạt được nhờ có sự hợp tác hiệu quả của khách hàng dịch vụ truyền thống tại hệ thống cửa hàng bán lẻ xăng dầu như Cty CP sản xuất và thương mại Nam Huệ Long, Cty TNHH vận tải Khương Linh, Cty TNHH MTV thương mại & vận tải Hằng Long, Cty TNHH xây dựng Tân Thịnh, … với sản lượng tiêu thụ từ 38 đến 56m3/tháng.

Thay mặt lãnh đạo và tập thể CBCNV-NLĐ Công ty, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hà Bắc Phan Bá Tài gửi lời cảm ơn đến toàn thể khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng Công ty trong phân phối và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Petrolimex.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội