Petrolimex Cà Mau khai trương CHXD 65 tại huyện U Minh

Huỳnh Quốc An

Chuyên viên Phòng Kinh doanh

09:35 SA @ Thứ Tư - 23 Tháng Ba, 2022

Sáng 21/03/2022 Công ty Xăng Dầu Cà Mau (Petrolimex Cà Mau) đã khai trương Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) 65 tại Ấp 9, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

Toàn cảnh CHXD 65
Những chuyến xe đầu tiên vào mua xăng dầu tại CHXD 65

CHXD số 65 với khuôn viên 1.800 m2 được sửa chữa, cải tạo theo quy chuẩn thương hiệu Petrolimex, áp dụng trang thiết bị công nghệ tiên tiến cùng hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt mới nhất được tích hợp, cung cấp nhiều trãi nghiệm cho khách hàng trong khu vực.

Cửa hàng được thiết kế với công suất 04 bể với tổng sức chứa 60 m3, 04 cột bơm Tatsuno, hệ thống Camera giám sát 24/24, hệ thống PCCC đảm bảo đúng tiêu chuẩn quy định.

Khu vực quảng bá, giới thiệu tới khách hàng các loại hàng hóa, dịch vụ (ngoài xăng dầu) Petrolimex gồm: Dầu nhờn, Gas, Bảo hiểm, Sơn, nước giặt,...Khách hàng tham dự mua sản phẩm Petrolimex bất kỳ đều được tặng quà với nhiều hình thức như: tặng nước giặt Jana, mũ bảo hiểm, móc khóa, thay dầu xe miễn phí tiền công…Các hoạt động này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân trên địa bàn.

Việc khai trương CHXD 65 với mục tiêu đẩy mạnh phát triển mạng lưới CHXD, đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu tiêu dùng các mặt hàng xăng dầu trên địa bàn cũng như mong muốn đưa những sản phẩm - dịch vụ ngày càng tốt hơn đến với người dân.

Trong những năm qua, Petrolimex Cà Mau luôn quan tâm, chú trọng đến công tác đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật theo hướng hiện đại, phát triển mạng lưới bán lẻ, đặc biệt hệ thống các CHXD được sửa chữa, cải tạo, nâng cấp khang trang theo đúng nhận diện của thương hiệu Petrolimex, phù hợp với các điều kiện về kinh doanh xăng dầu.

Hệ thống cột bơm Tatsuno
Khu vực giới thiệu sản phẩm hóa dầu
Bán bảo hiểm cho khách hàng
Phục vụ khách hàng
Các đồng chí lãnh đạo và nhân viên mừng khai trương

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội