Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu đào tạo nghiệp vụ đại lý bán bảo hiểm

Nguyễn Tất Trung

Chuyên viên IT

08:52 SA @ Thứ Sáu - 20 Tháng Bảy, 2018

Ngày 19.7.2018, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa - Vũng Tàu (Petrolimex Bà Rịa -Vũng Tàu/Công ty) đã phối hợp với Tổng công ty Bảo hiểm Petrolimex (Pjico) và Công ty Pjico Vũng Tàu tổ chức lớp đào tạo cơ bản đại lý bán bảo hiểm cho các cửa hàng trưởng, nhân viên bán hàng tại các CHXD trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chuyên viên Quản lý Đại lý Pjico Đỗ Văn Lập trao đổi với học viên về nghiệp vụ bảo hiểm

Dự khóa đào tạo có 90 cán bộ công nhân viên là chuyên viên, cửa hàng trưởng và nhân viên bán xăng dầu của Công ty trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Phó giám đốc Công ty Nguyễn Đức Vinh khai giảng khóa học.

Tại khóa học chuyên viên phòng Quản lý Đại lý Pjico Đỗ Văn Lập đã bồi dưỡng kỹ năng và kiến thức về nghiệp vụ bảo hiểm con người, xe cơ giới, hàng hóa, xây dựng lắp đặt và cháy nổ; đồng thời, trao đổi với các học viên về một số giải pháp phát triển kinh doanh các sản phẩm bảo hiểm Pjico, đặc biệt là khai thác tốt lợi thế hệ thống CHXD của Petrolimex Bà Rịa Vũng Tàu đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng sự chuyên nghiệp cũng như thái độ phục vụ tận tình.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội