Petrolimex Aviation tổng kết công tác SXKD năm 2016 tại Chi nhánh TP. HCM

Nguyễn Thị Tươi

Phó TP Kế toán tổng hợp

05:07 CH @ Thứ Tư - 04 Tháng Giêng, 2017

Ngày 29.12.2016, Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh - Công ty CP Nhiêu liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) đã tổ chức Hội Nghị tổng kết công tác SXKD năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Ông Đặng Trần Hiếu - Phó bí thư Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc Công ty.

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Đặng Trần Hiếu - Phó Tổng Giám đốc Công ty đánh giá cao những thành tích và nỗ lực mà Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh đã đạt được trong suốt thời gian qua. Vượt lên những khó khăn và hạn chế, Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh vẫn luôn có gắng hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng hình ảnh và thương hiệu Công ty ngày càng trở nên tốt đẹp và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Lãnh đạo Công ty đặt yêu cầu Ban Lãnh đạo và CBCNV Chi nhánh cần phải bám sát nhiệm vụ được giao năm 2017, tích cực trong học tập, năng động sáng tạo, chú trọng công tác an ninh an toàn trong lao động, sản xuất, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực cung cấp nhiên liệu hàng không.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội