Khai mạc Diễn đàn Nhiên liệu hàng không IATA 2016 tại Hà Nội

Nguyễn Ngọc Tú

CV P.Kinh doanh

01:27 CH @ Thứ Sáu - 11 Tháng Mười Một, 2016

Tối 08.11.2016 tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội đã diễn ra Tiệc chính Diễn đàn Nhiên liệu hàng không của Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế (IATA) với chủ đề “Âm nhạc và ẩm thực truyền thống Việt Nam”. CTCP Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) là đơn vị tổ chức và tài trợ sự kiện này.

Gần 700 đại biểu của Diễn đàn đã tham dự Tiệc chính và đón chào sự hiện diện của ông Nguyễn Nhật - Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải, Bà Hồ Thị Kim Thoa - Thứ trưởng Bộ Công Thương, Lãnh đạo Cục Hàng Không, Lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước ngành hàng không Việt Nam, Lãnh đạo Petrolimex và các đơn vị liên kết dịch vụ hàng không.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Giao Thông Vận Tải, Thứ trưởng Nguyễn Nhật đã phát biểu chào mừng các đại biểu tham dự Diễn đàn và khai mạc Tiệc chính, trong bài phát biểu, Thứ trưởng Nguyễn Nhật đã gửi tới các doanh nghiệp là các hãng hàng không quốc tế và các nhà cung cấp dịch vụ cam kết tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các hoạt động liên quan đến khai thác dịch vụ tại các Cảng Hàng không của Việt Nam.

Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Nhật phát biểu khai mạc

Ông Hemant Mistry - Giám đốc phụ trách hạ tầng sân bay và nhiên liệu toàn cầu của IATA phát biểu

Thứ trưởng Bộ giao thông Vận tải Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ Công thương Hồ Thị Kim Thoa, Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đào Văn Chương, đại diện IATA - Ông Hemant Mistry, Phó Chủ tịch Air France – Ông Georges Lachenaud mở sâm banh khai tiệc

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG SỰ KIỆN

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội