Petrolimex An Giang diễn tập PCCC & CNCH

Phước Đức

08:56 SA @ Thứ Hai - 05 Tháng Sáu, 2017

Ngày 31.05.2017, Công ty Xăng dầu An Giang(Công ty\Petrolimex An Giang) phối hợp với Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Tịnh Biên (Đội PCCC Tịnh Biên) triển khai thực tập phương án PCCC tại Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) Nhà Bàng tọa lạc thị trấn Nhà Bàng, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

Hoạt động này có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp mọi người nắm bắt được các kỹ năng, quy trình phối hợp và triển khai chữa cháy, biết cách sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy, khả năng cứu hộ, thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Sau buổi diễn tập, Lãnh đạo Đội PCCC Tịnh Biên cùng với Ban giám đốc và các tổ/đội PCCC cơ sở đã họp để rút kinh nghiệm. Tại đây, đại diện Đội PCCC Tịnh Biên Thượng úy Nguyễn Hồ Vũ, Phó Đội trưởng đánh giá cao công tác chuẩn bị và thực hiện diễn tập PCCC tại CHXD Nhà Bàng, qua đó rút ra nhiều kinh nghiệm trong công tác thực tiễn, nâng cao ý thức trách nhiệm của tất cả cán bộ công nhân viên làm việc tại cơ sở và tạo điều kiện cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp nắm rõ hơn đặc điểm tính chất cháy nổ của cơ sở.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội