Petrolimex An Giang đào tạo nghiệp vụ hóa đơn điện tử

BTV Website

02:37 CH @ Thứ Tư - 21 Tháng Ba, 2018

Trong 2 ngày 19-20.3.2018, Công ty Xăng dầu An Giang (Petrolimex An Giang/Công ty) phối hợp với CTCP Tin học viễn thông Petrolimex (Piacom) đã tổ chức 2 lớp đào tạo sử dụng phần mềm tích hợp hóa đơn điện tử (HĐĐT) trên Egas cho 70 Cán bộ Cửa hàng trưởng/phụ trách cửa hàng, chuyên viên các phòng nghiệp vụ và nhân viên bán hàng tại cửa hàng trực thuộc.

Phát biểu khai giảng lớp học Phó giám đốc, Trưởng Ban hóa đơn điện tử Petrolimex An Giang Trần Thanh Trung quán triệt chương trình, kế hoạch triển khai sử dụng hóa đơn điện tử thay hóa đơn truyền thống được áp dụng chính thức từ ngày 01.4.2018. Qua đó Phó giám đốc Trần Thanh Trung yêu cầu các cửa hàng trưởng hiểu rõ, thông suốt có trách nhiệm hướng dẫn nghiệp vụ lại cho các nhân viên của cửa hàng mình và công tác truyền thông đến khách hàng và giải đáp thắc mắc với khách hàng trong giai đoạn triển khai.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội