Khởi động chương trình đảm bảo nhiên liệu bay cho APEC

Nguyễn Ngọc Tú

CV. Phòng Kinh doanh

10:02 SA @ Thứ Hai - 13 Tháng Mười Một, 2017

Tại Cảng HKQT Nội Bài, CTCP Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) đã tra nạp nhiên liệu cho máy bay C-17 của Không lực Hoa Kỳ, sáng 30.10.2017.

More than aviation fuels, it's a world-class service

Đây là chuyến bay đầu tiên của đoàn phục vụ chuyến công du của Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Việt Nam để tham dự Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC) lần thứ 25 được tổ chức tại TP. Đà Nẵng, Việt Nam.

Đây là chuyến bay đầu tiên của phái đoàn Hoa Kỳ nói riêng và các phái đoàn tham dự APEC 2017 nói chung.

Với vai trò là nhà cung cấp nhiên liệu hàng không chuyên nghiệp hàng đầu mang thương hiệu Petrolimex, CTCP Nhiên liệu bay Petrolimex đã chuẩn bị sẵn sàng hàng hóa, phương tiện và nhân lực, có kế hoạch phối hợp với các đơn vị liên quan tại các Cảng HKQT Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất, Nội Bài theo chỉ đạo của Cục Hàng không đảm bảo năng lực và dự phòng, đáp ứng nhu cầu nhiên liệu của các chuyến bay trong thời gian diễn ra Tuần lễ Cấp cao APEC, đảm bảo tuyệt đối an ninh an toàn.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội