An toàn "để tiến xa hơn"

Nguyễn Đức Hùng

PTP QLKT

08:45 SA @ Thứ Sáu - 10 Tháng Mười Một, 2017

Ngày 08.11.2017, Công ty Xăng dầu Quảng Trị (Petrolimex Quảng Trị ) đã tổ chức Hội thi ATVSLĐ Lần thứ 2 năm 2017, tại TP Đông Hà, Quảng Trị.

Phó tổng giám đốc Petrolimex Vương Thái Dũng và Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Trị Hoàng Thị Hoa trao Giải Nhất toàn đoàn tặng đội Vùng IV

Phát biểu chỉ đạo hội thi, Phó tổng giám đốc Petrolimex Vương Thái Dũng nhấn mạnh: Công tác ATVSLĐ đóng vai trò rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của Công ty Xăng dầu Quảng Trị nói riêng, của Petrolimex nói chung, thực hiện tốt công tác an toàn không những góp phần nâng cao năng suất lao động, hiệu quả kinh doanh mà còn góp phần cải thiện điều kiện làm việc để giảm thiểu tai nạn lao động, cháy nổ, bệnh nghề nghiệp và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường tại các CHXD.

Với mục tiêu xây dựng mỗi cơ sở trực thuộc Công ty là một điểm sáng về công tác ATVSLĐ, phòmg chống cháy nổ, mỗi CBCNV Công ty là một hạt nhân, một an toàn vệ sinh viên trong công tác an toàn, vệ sinh lao động. Trong nhiều năm qua Công ty Xăng dầu Quảng Trị luôn xác định ATVSLĐ, PCCN là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu xuyên suốt trong quá trình xây dựng, phát triển và gắn liền với thành công của doanh nghiệp.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội