Khai trương CHXD số 58 tại cửa ngõ đông nam TP. Việt Trì

Như Phục

TP. Kinh doanh

02:37 CH @ Thứ Hai - 06 Tháng Mười Một, 2017

Ngày 05.11.2017 Công ty Xăng dầu Phú Thọ (Petrolimex Phú Thọ/Công ty) khai trương Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) số 58 tại Khu phố 10, phường Thanh Miếu, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Cắt băng khai trương CHXD số 58

Những khách hàng mở hàng trong lễ khai trương

Phát biểu khai trương và giao nhiệm vụ cho Cửa hàng trưởng, Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Phú Thọ Đào Hồng Thắng đánh giá CHXD số 58 có vị trí đắc địa tại cửa ngõ đông nam TP. Việt Trì, nơi tiếp giáp với tỉnh Vĩnh Phúc rất thuận lợi để tổ chức bán hàng.

Ngay khi tiếp nhận và tổ chức kinh doanh, tập thể CBCNV-NLĐ CHXD số 58 cần hết sức chú trọng đến công tác đảm bảo an toàn, phân công ca kíp trực bán hàng để phục vụ nhân dân trên địa bàn cũng như khách vãng lai đi qua tỉnh, thực hiện nghiêm Quy trình bán hàng, khai thác tối đa lợi thế về vị trí và hình ảnh thương hiệu để sớm đạt sản lượng kế hoạch đối với tất cả mặt hàng xăng dầu, dầu mỡ nhờn Petrolimex, Nước giặt Jana và bảo hiểm Pjico.

Đây là CHXD thứ 55 của Công ty chính thức đi vào hoạt động theo định hướng phát triển bán lẻ của Petrolimex - một trong những trọng tâm của công tác “đầu tư cho bán lẻ để tiến xa hơn”.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội