Nỗ lực vượt khó, hoàn thành chỉ tiêu KH 9 tháng

BTV website

08:19 SA @ Thứ Ba - 19 tháng 10, 2021

TP. Huế, ngày 15.10.2021, Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế (Petrolimex Thừa Thiên Huế) hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ Quý IV/2021 bằng hình thức trực tuyến.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Thừa Thiên Huế - Nguyễn Khoa Phong Điền báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ Quý IV/2021
Hội nghị sơ kết tổ chức theo hình thức trực tuyến

9T2021, làn sóng dịch bệnh Covid-19 lần thứ tư bùng phát mạnh và lan rộng trên toàn quốc đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế trong nước nói chung và hiệu quả hoạt động SXKD của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam nói riêng.

Trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, dịch bệnh Covid -19 cơ bản vẫn đang được kiểm soát tốt, các khu vực bị cách ly phong tỏa dần được thu hẹp, tuy nhiên lĩnh vực du lịch dịch vụ và vận chuyển hàng hóa nội tỉnh hoạt động hạn chế, nhu cầu đi lại của người dân không cao dẫn đến sản lượng tiêu thụ sụt giảm đột biến.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn và thách thức, song với sự nỗ lực chung của Ban giám đốc cùng toàn thể CBCNV Công ty, sự quan tâm, hỗ trợ thường xuyên của Tập đoàn, sự hỗ trợ mạnh mẽ của Chính quyền địa phương và các Ban ngành đoàn thể, cùng với việc củng cố và giữ mối quan hệ mật thiết với các khách hàng truyền thống và đặc biệt là nguồn lực tích lũy trong 6 tháng đầu năm đã giúp Công ty đạt được những kết quả tích cực trong 9 tháng đầu năm 2021.

- Sản lượng Xăng dầu xuất bán đạt 75,3% kế hoạch, bằng 100,6% so với cùng kỳ, trong đó sản lượng bán lẻ đạt 75,7% kế hoạch, bằng 103% so với cùng kỳ; Sản lượng bán buôn đạt 73,8% kế hoạch năm, bằng 93% so với cùng kỳ.

- Sản lượng GAS đạt 2.190 tấn, đạt 71% KH, bằng 99% so với cùng kỳ.

- Sản lượng DMN đạt 410 tấn, đạt 88% KH, bằng 115% so với cùng kỳ.

- Doanh thu, Lợi nhuận và mức nộp ngân sách: Đạt và vượt kế hoạch Tập đoàn giao.

Đơn vị đảm bảo tuyệt đối an toàn trong kinh doanh, đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, thiên tai, đời sống của người lao động tiếp tục được quan tâm, tiếp tục ổn định và giữ mức như năm 2020. Chỉ đạo triển khai kịp thời các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tại Công ty và các đơn vị cơ sở. Sắp xếp cán bộ, lao động đảm bảo hoạt động SXKD bình thường kể cả trong những thời điểm khó khăn nhất (gần 1/3 CBCNV phải nghỉ cách ly y tế do ảnh hưởng bới dịch bệnh Covid – 19: 01 F0, 14 F1, 100 F2...).

Đ/c Nguyễn Khoa Phong Điền - Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty đã trân trọng ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của tập thể CBCNV - Người lao động trong toàn Công ty đặc biệt là sự đoàn kết, quyết tâm vượt qua khó khăn thách thức do dịch bệnh và thiên tai, ổn định hoạt động SXKD và đời sống của người lao động; tiếp tục khẳng định được vị thế của doanh nghiệp trên địa bàn trong những thời điểm khó khăn nhất… Đồng thời Đ/c yêu cầu các đơn vị tiếp tục phát huy kết quả đạt được, tập trung triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong Quý IV trong đó đặc biệt chú trọng công tác an toàn PCCN, phòng chống dịch bệnh, thiên tai bão lụt…; nâng cao chất lượng công tác quản lý, tập trung đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ và văn minh thương mại tại CHXD, triển khai dự án thanh toán không tiền mặt, chuẩn bị điều kiện để đưa trạm dừng nghỉ trên cao tốc La Sơn - Túy Loan đi vào hoạt động…; phấn đấu về đích an toàn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ kế hoạch SXKD Tập đoàn giao.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội