Petrolimex Hà Tĩnh được vinh danh "Doanh nghiệp tiêu biểu" năm 2021

Nguyễn Nữ Thùy Trinh

PTP Tổ chức - Hành chính

11:46 CH @ Thứ Tư - 13 Tháng Mười, 2021

Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh (Petrolimex Hà Tĩnh/Công ty) được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Hà Tĩnh năm 2021”. Đây là niềm vinh dự lớn lao và tạo động lực cho sự phát triển bền vững của Công ty trong thời gian tới.

Đồng chí Hoàng Trung Dũng - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh đến thăm và tặng hoa chúc mừng Công ty nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam
Đồng chí Hoàng Trung Dũng phát biểu ghi nhận những đóng góp của Petrolimex Hà Tĩnh
Đồng chí Trần Đại Hà - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hà Tĩnh báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh trong thời gian qua

Nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2021), Petrolimex Hà Tĩnh đã vinh dự được đón đoàn công tác của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân Tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh do đồng chí Hoàng Trung Dũng - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh - Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Tỉnh Hà Tĩnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể Cán bộ công nhân viên – Người lao động (CBCNV-NLĐ) Công ty.

Thay mặt CBCNV-NLĐ Công ty, đồng chí Trần Đại Hà - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh doanh của Công ty và cảm ơn Tỉnh uỷ, HĐND, các cấp chính quyền địa phương tỉnh Hà Tĩnh đã giúp đỡ hỗ trợ Công ty trong suốt thời gian qua, đây là nguồn động viên lớn để CBCNV-NLĐ Công ty vượt qua mọi khó khăn thách thức hiện nay.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Trung Dũng - Bí thư Tỉnh uỷ đã đánh giá cao và ghi nhận những thành quả đạt được của Petrolimex Hà Tĩnh trong thời gian vừa qua. Đặc biệt 9 tháng đầu năm 2021 trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến phát triển kinh tế xã hội cả nước nói chung và Hà Tĩnh nói riêng. Tuy vậy Ban Lãnh đạo, tập thể CBCNV-NLĐ Công ty đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thách thức và dành được nhiều kết quả đáng ghi nhận đó là thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, sản lượng, doanh thu, lợi nhuận, nộp ngân sách đạt kế hoạch Tập đoàn và Tỉnh giao; Đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ ngân sách, tham gia đầy đủ trong công tác ASXH có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

Cũng trong dịp này, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Hà Tĩnh ghi nhận và đánh giá cao những thành tích Petrolimex Hà Tĩnh đã đạt được, những đóng góp quan trọng của Công ty năm 2020-2021 đối với sự phát triển của tỉnh nhà, xứng đáng được vinh danh là Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Hà Tĩnh năm 2021.

Một số hình ảnh, hoạt động trong chuỗi kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10:

Đại diện lãnh đạo liên đoàn Lao động tỉnh tặng hoa và quà chúc mừng Công ty
Đại diện Lãnh đạo cục thuế Tỉnh Hà Tĩnh tặng bằng khen biểu dương "Đơn vị xuất sắc trong thực hiện chính sách thuế của Người nộp thuế"
Phòng Cảnh sát PCCC Công an Tỉnh tặng bằng khen cho đơn vị xuất sắc trong công tác PCCC
Đại diện lãnh đạo BHXH Tỉnh Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội