Nguyên Bộ trưởng Trương Đình Tuyển chia sẻ về kinh nghiệm đàm phán quốc tế tại Petrolimex Sài Gòn

Thanh Hương

BBT website

01:08 CH @ Thứ Ba - 16 tháng 7, 2019

Petrolimex Sài Gòn vinh dự được mời Nguyên Bộ trưởng Thương mại Trương Đình Tuyển đến nói chuyện với chuyên đề "Đàm phán các hiệp định, hợp đồng thương mại; các kỹ năng của người lãnh đạo" tại Trụ sở 15 Lê Duẩn - Quận 1, TP. HCM ngày 15.7.2019.

Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển chia sẻ về đàm phán tại Petrolimex Sài Gòn

Buổi nói chuyện tại Hội trường Petrolimex Sài Gòn

Tại buổi nói chuyện, Nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển đã chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của một chuyên gia đàm phán, thương lượng thông qua những dấu mốc quan trọng, mang tính quyết định trong các cuộc đàm phán thương mại song phương và đa phương mà ông đã trải qua.

Đặc biệt, khi cuộc thương thuyết đi vào ngõ cụt, ông đã đưa ra giải pháp sáng tạo nhằm phá vỡ thế bế tắc, làm hài lòng mọi đối tượng trên bàn đàm phán nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi cho bên mình.

Chia sẻmột trong những tố chất của người lãnh đạo, nguyên Bộ trưởng cho rằng: "Người lãnh đạo cần phải có bản lĩnh và tầm nhìn, dám chấp nhận mạo hiểu nhưng phải có cơ chế quản trị rủi ro chặt chẽ, hiệu quả".

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội