Petrolimex Tuyên Quang hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch 6T2019

Nguyễn Thu Hương

Chuyên viên phòng TCHC

02:29 CH @ Thứ Hai - 15 Tháng Bảy, 2019

Ngày 12.7.2019, Công ty Xăng dầu Tuyên Quang (Petrolimex Tuyên Quang/Công ty) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Đ/c Ngô Quang Vinh – Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty vinh danh, khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2019

Nhân dịp Hội nghị sơ kết, Thừa lệnh giám đốc Công an tỉnh Tuyên Quang, đ/c Lê Ngọc Hạnh – Trưởng phòng An ninh kinh tế tỉnh đã trao giấy khen cho Petrolimex Tuyên Quang vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2018.

Trong 6T2019, tình hình kinh doanh đặc biệt là kinh doanh xăng dầu chính trên địa bàn tỉnh tiếp tục có sự cạnh tranh gay gắt. Tuy nhiên, với sự thống nhất, kiên định trong công tác chỉ đạo, điều hành của Ban giám đốc và sự nỗ lực phấn đấu của CBCNV - NLĐ, Petrolimex Tuyên Quang đã đạt được kết quả như:Xăng dầu chính xuất bán toàn Công ty đạt 53% KH, bằng 117% CK. Trong đó, bán lẻ đạt 46% KH, bằng 95% CK.Dầu mỡ nhờn xuất bán đạt 49% KH, bằng 115% CK.Gas: xuất bán đạt 46% KH, bằng 100% CK.Doanh thu bảo hiểm đạt 53% KH, bằng 102% CK.

Nhìn chung, 6T2019 có tăng trưởng CK 2018 nhưng một số mặt hàng chưa đạt kế hoạch Tập đoàn giao. Riêng xăng dầu chính bán lẻ có sự sụt giảm CK. Trước tình hình đó, Hội nghị đã tập trung thảo luận và đề ra các giải pháp để hoàn thành những chỉ tiêu nhiệm vụ trọng tâm 6TCN:

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt trong quá trình kinh doanh như: an toàn lao động, an toàn môi trường, an toàn về tài chính....

- Tiếp tục triển khai đồng bộ các giải pháp để giữ vững thị phần, gia tăng sản lượng bán lẻ.

- Tăng cường công tác quản trị chi phí đảm bảo sử dụng hiệu quả và theo kế hoạch Tập đoàn giao.

- Xác định công tác đầu tư phát triển mạng lưới là then chốt, trên cơ sở các điểm đất đã được UBND Tỉnh Tuyên Quang phê duyệt, rà soát đầu tư các vị trí trọng tâm, trọng điểm, phát huy vai trò của Ban quản lý dự án, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án. Trong 6 tháng cuối năm ít nhất đưa thêm 02 CHXD vào khai thác sử dụng.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội