Nâng cao nhận thức về an toàn thông tin cho CBCNV Petrolimex

Phạm Ngọc Tú

Phòng QHCC

04:48 CH @ Thứ Sáu - 05 Tháng Tám, 2016

Chiều 05.8.2016, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Tập đoàn/Petrolimex) đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn “Nâng cao nhận thức về An toàn thông tin (ATTT)” tại hội trường Tập đoàn số 1 Khâm Thiên, Hà Nội.

Chuyên gia của CTCP Phát triển và Hỗ trợ Công nghệ Misoft Vũ Bảo Thạch (trái) và Trưởng phòng CNTT Petrolimex Đậu Đức Nam (phải) trao đổi tại buổi sinh hoạt chuyên môn về ATTT

Mở đầu buổi sinh hoạt chuyên môn, chuyên gia của CTCP Phát triển và Hỗ trợ Công nghệ Misoft Vũ Bảo Thạch cập nhật về luật ATTT của Việt Nam; cảnh báo một số vụ mất ATTT điển hình; những kinh nghiệm, những việc cần làm trong bảo vệ và tăng cường bảo mật thông tin đối với doanh nghiệp và cá nhân.

Tiếp đó, Trưởng phòng CNTT Petrolimex Đậu Đức Nam đưa ra một số khuyến cáo thiết thực được rút ra trong quá trình xử lý các sự cố về mất ATTT khi sử dụng máy tính kết nối mạng nhằm giúp CBCNV-NLĐ chủ động trong công tác phòng ngừa và xử lý nhằm hạn chế tối đa mất an toàn thông tin.

Mục đích của buổi sinh hoạt chuyên môn hướng tới nâng cao nhận thức, trách nhiệm và định hướng cho CBCNV-NLĐ Petrolimex về an toàn thông tin; khai thác, sử dụng thông tin trên Internet, sử dụng mạng xã hội và các loại hình truyền thông khác đúng quy định, phục vụ trong công việc chuyên môn, nghiên cứu, học tập; hạn chế các tác động tiêu cực, không lành mạnh trên Internet; đồng thời, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về ATTT.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội