K130 đào tạo thợ hàn theo phương pháp hiện đại GMAW-6G

Nguyễn Thành Trung

Nguyễn Thành Trung

09:00 SA @ Thứ Sáu - 05 Tháng Tám, 2016

Hạ Long - Từ ngày 14.7 đến ngày 02.8.2016, Xí nghiệp Kho vận Xăng dầu K130 đã tổ chức khóa đào tạo nâng cao và cấp chứng chỉ cho thợ hàn theo phương pháp hiện đại GMAW-6G.

Đối tượng được lựa chọn tham gia khóa đào tạo là 05 công nhân hàn điện thuộc đội công trình của Xí nghiệp. Chương trình đào tạo gồm 02 phần lý thuyết và thực hành do đội ngũ kỹ thuật viên đến từ Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Phataco trực tiếp giảng dạy.

Với mục tiêu bồi dưỡng nâng cao trình độ tay nghề cho đội ngũ công nhận lao động tại các vị trí sản xuất trực tiếp của Xí nghiệp, khóa đào tạo đã mang lại những lợi ích thiết thực giúp họ nắm bắt kịp thời kĩ thuật công nghệ mới để áp dụng hiệu quả trong công việc, nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của nhiệm vụ sản xuất kinh doanh; góp phần tăng hiệu suất lao động, đảm bảo chất lượng sản phẩm, ổn định việc làm và thu nhập cho công nhân lao động, từng bước thúc đẩy sự phát triển của đơn vị.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội