Petrolimex sinh hoạt chuyên môn chiều Thứ Sáu

Nguyễn Bằng - Ngọc Tú

Phòng Quan hệ Công chúng

06:56 CH @ Thứ Sáu - 25 Tháng Ba, 2016

Hôm nay (25/3) Công ty Mẹ - Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn tại Hội trường số 1 Khâm Thiên.

Buổi sinh hoạt đã thu hút sự quan tâm của đông đảo CBCNV-NLĐ tại hội trường mới với chủ đề “Phổ biến kiến thức cơ bản về Xăng dầu” do Trưởng phòng Kỹ thuật Xăng dầu Đỗ Hữu Tạo trực tiếp trình bày.

Trưởng phòng Kỹ thuật Xăng dầu Petrolimex Đỗ Hữu Tạo

Trong thời gian 90 phút (từ 15h30-17h00), Trưởng phòng Kỹ thuật Xăng dầu Đỗ Hữu Tạo đã cung cấp các thông tin bổ ích, thiết thực về nhiên liệu động cơ, mức tiêu chuẩn khí thải áp dụng cho xe cơ giới trên thế giới và lộ trình áp dụng tại Việt Nam; tổng quan về xăng sinh học & định hướng của Việt Nam và các nỗ lực của Petrolimex trong triển khai, áp dụng sớm nhất, đảm bảo chất lượng hàng hóa cao nhất phục vụ người tiêu dùng.

Bên cạnh việc thường xuyên tự truy cập vào website www.petrolimex.com.vn để nắm bắt tình hình hoạt động của toàn Tập đoàn, trên 7 lĩnh vực (xăng dầu & 6 lĩnh vực ngoài xăng dầu) và các vấn đề công chúng và xã hội đang quan tâm, truy cập vào mạng nội bộ để cập nhật thông tin và kiến thức nghiệp vụ của các văn bản chỉ đạo điều hành; sinh hoạt tập trung được tổ chức theo chuyên đề là hình thức tăng cường sự giao lưu, gắn kết gắn với việc phổ biến kiến thức nền tảng và chuyên sâu của từng lĩnh vực/đề tài cụ thể mà mỗi CBCNV-NLĐ Petrolimex đang làm việc tại 01 Khâm Thiên cần biết “để tiến xa hơn”.

Một số hình ảnh CBCNV-NLĐ Petrolimex tại buổi sinh hoạt chuyên môn:

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội