Khai trương CHXD số 28 trên QL 1A

Lê Đình HưngPhòng TCHC - Petrolimex Thừa Thiên Huế
03:43' CH - Thứ hai, 09/09/2019

Petrolimex Thừa Thiên Huế chính thức khai trương CHXD số 28 trên tuyến Quốc lộ 1A (xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) ngày 06.9.2019.

Cửa hàng được đặt tên biển hiệu theo chuẩn nhận diện thương hiệu mới của Tập đoàn:

"PETROLIMEX - CỬA HÀNG 28"

Quý khách đến với cửa hàng, cùng với việc tiếp nạp đầy đủ các loại hàng hóa dịch vụ tốt nhất của Petrolimex thì còn được tận hưởng những giây phút thư giản thưởng ngoạn cảnh đẹp thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất và con người xứ Huế, đó là dãy Bạch Mã hùng vĩ trong mây, hệ đầm phá Tam Giang – Cầu Hai lớn nhất Đông nam Á mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ, lãng mạn… mọi mệt mỏi gần như tan biến, đó là điểm đến và là bắt đầu của hành trình mới với những thành công tiếp theo của Quý khách hàng. Hơn cả một điểm đến, đó là cảm xúc của những khách hàng đầu tiên trong ngày khai trương.

Xem chi tiết tại đây...

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn