CNXD Bắc Ninh hội nghị khách hàng 2018

Đỗ Hoàng

PGĐ CNXD Bắc Ninh

03:05 CH @ Thứ Sáu - 21 Tháng Mười Hai, 2018

Sáng 20.12.2018, Chi nhánh xăng dầu Bắc Ninh thuộc Petrolimex Hà Nội hội nghị khách hàng thương nhân nhận quyền và tổng đại lý năm 2018.

Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bắc NinhTạ Đăng Đoan phát biểuchúc mừng CNXD Bắc Ninh

Trao giải thưởng tặng các khách mời may mắn tại Hội nghị

Năm 2018 sản lượng của Chi nhánh trong phương thức thương nhân nhận quyền đạt mức độ tăng trưởng 6,9%, của Tổng đại lý là 0,4% so với năm trước. Thị phần của Chi nhánh tiếp tục được giữ vững trong điều kiện cạnh tranh gay gắt, nhiều doanh nghiệp đầu mối và thương nhân phân phối cùng cung ứng xăng dầu trên địa bàn nhờ uy tín, thương hiệu Petrolimex tiếp tục được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn.

Tại Hội nghị, CNXD Bắc Ninh cũng đưa ra định hướng phát triển kinh doanh bền vững trong năm 2019; trong đó, tập trung vận dụng lợi thế thương hiệu Petrolimex để tạo xung lực đẩy mạnh xuất bán hàng hóa dịch vụ thông qua các kênh phân phối một cách hiệu quả.

Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bắc Ninh Tạ Đăng Đoan chúc mừng những kết quả Chi nhánh đạt được năm 2018, biểu dương nỗ lực giữ vững được uy tín, thị phần chủ đạo hàng đầu trong kinh doanh xăng dầu, chấp hành tốt chính sách pháp luật, nộp ngân sách cao nhất trong lĩnh vực xăng dầu. Năm 2019 Chi nhánh cần tiếp tục quan tâm thực hiện tốt nhiệm vụ SXKD cùng với công tác PCCC & môi trường vì chủ đề của tỉnh Bắc Ninh năm 2019 là năm hành động vì môi trường.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội