HĐQT Petrolimex điều động Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Tuyên Quang và Petrolimex Lai Châu

Trương Thị Toan Huyền

Trưởng phòng TCHC

04:17 CH @ Thứ Hai - 27 Tháng Ba, 2023

Ngày 23/3/2023, tại văn phòng Công ty Xăng dầu Tuyên Quang (Petrolimex Tuyên Quang), Tập đoàn tổ chức công bố các Quyết định điều động ông Vũ Trọng Trung – Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty Xăng dầu Lai Châu (Petrolimex Lai Châu) nhận nhiệm vụ Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Tuyên Quang và điều động ông Ngô Quang Vinh – Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Tuyên Quang nhận nhiệm vụ Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Lai Châu.

Ông Phạm Văn Thanh Chủ tịch HĐQT Tập đoàn trao Quyết định điều động cán bộ và tặng hoa chúc mừng tới ông Vũ Trọng Trung và ông Ngô Quang Vinh

Dự Lễ, về phía Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam có ông Phạm Văn Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn; Ông Lê Văn Hướng - Ủy viên HĐQT, Trưởng ban Nhân sự lương thưởng Tập đoàn; Ông Trần Văn Kha - Trưởng ban Tổng hợp và các ông/bà đại diện các ban của Tập đoàn.

Về phía Công ty Xăng dầu Lai Châu có ông Vũ Trọng Trung - Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty, Các ông/bà trong ban giám đốc, trưởng các phòng nghiệp vụ và các ông/bà Cửa hàng trưởng thuộc Công ty Xăng dầu Lai Châu.

Về phía Công ty Xăng dầu Tuyên Quang có ông Ngô Quang Vinh - Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty, Các ông/bà trong ban giám đốc, trưởng phó các phòng nghiệp vụ và các ông/bà Cửa hàng trưởng thuộc Công ty Xăng dầu Tuyên Quang.

Phát biểu chỉ đạo, ông Phạm Văn Thanh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ông Vũ Trọng Trung và ông Ngô Quang Vinh trong thời gian vừa qua đối với sự phát triển của Công ty Xăng dầu Lai Châu và Công ty Xăng dầu Tuyên Quang đồng thời mong muốn trong thời gian tới, hai ông tiếp tục phát huy năng lực kinh nghiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới, để đưa Công ty Xăng dầu Tuyên Quang và Công ty Xăng dầu Lai Châu tiếp tục phát triển bền vững.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Ông Vũ Trọng Trung trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo và tin tưởng của Lãnh đạo Tập đoàn. Trên cương vị mới, Ông Vũ Trọng Trung cam kết sẽ tiếp tục phát huy những năng lực, kinh nghiệm để khẩn trương triển khai kịp thời, hiệu quả các nhiệm vụ được giao với trách nhiệm cao nhất; lãnh đạo Công ty Xăng dầu Tuyên Quang đoàn kết đồng lòng để xây dựng một tập thể vững mạnh, phát triển bền vững, tiếp tục gìn giữ và tiếp nối thành quả của các thế hệ lãnh đạo đi trước, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để khẳng định vị thế của Petrolimex trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Ngô Quang Vinh trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo và tin tưởng của Lãnh đạo Tập đoàn; sự hỗ trợ, giúp đỡ của Ban lãnh đạo Công ty và sự ủng hộ của tập thể CBCNV Công ty Xăng dầu Tuyên Quang đã dành cho ông trong suốt thời gian qua. Bày tỏ niềm vinh dự to lớn khi được Tập đoàn giao trọng trách mới, Ông Ngô Quang Vinh hứa trước Lãnh đạo Tập đoàn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng lãnh đạo tập thể Công ty Xăng dầu Lai Châu đoàn kết, đồng lòng để giữ vững vị thế - uy tín - thương hiệu của Công ty tại địa bàn.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Ông Phạm Văn Thanh Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam phát biểu giao nhiệm vụ
Ông Lê Văn Hướng - Ủy viên HĐQT, Trưởng ban Nhân sự lương thưởng Tập đoàn công bố các Quyết định
Ông Vũ Trọng Trung – Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty Xăng dầu Lai Châu phát biểu tại buổi Lễ
Ông Ngô Quang Vinh – Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty Xăng dầu Tuyên Quang phát biểu tại buổi Lễ
Đại diện Ban lãnh đạo hai Công ty tặng hoa chúc mừng
Toàn cảnh buổi Lễ

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội