Gia tăng sản lượng bán lẻ, mở rộng mạng lưới CHXD

Đỗ Xuân Quang

Ban Website

02:46 SA @ Thứ Sáu - 21 Tháng Giêng, 2022

Ngày 19.01.2022, Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình (Petrolimex Hà Sơn Bình/Công ty) đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022 và tổng kết công tác năm 2021 bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại các điểm cầu: Trụ sở Công ty và trụ sở Xí nghiệp Xăng dầu K133.

Thừa Ủy quyền của Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp (CMSC) Nguyễn Hoàng Anh, Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh trao cờ thi đua tặng Petrolimex Hà Sơn Bình đã có thành tích xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua năm 2021
Thừa Ủy quyền của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam,  Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Nguyễn Thanh Sơn trao cờ tặng CĐCS đơn vị CĐCS Công ty đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2021
Toàn cảnh hội nghị

Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh chỉ đạo hội nghị, tham dự có Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Nguyễn Sỹ Cường, Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Nguyễn Thanh Sơn cùng đại diện Lãnh đạo các Ban của Tập đoàn. 

Về phía Petrolimex Hà Sơn Bình có Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty Vũ Quang Tuấn, Phó bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Công ty Nguyễn Văn Hưởng cùng các đồng chí (đ/c) trong ban Lãnh đạo Công ty; Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và 85 đại biểu là cán bộ lãnh đạo, quản lý và người lao động tiêu biểu đại diện cho 765 lao động của Petrolimex Hà Sơn Bình.

Năm 2021, hoạt động kinh doanh của Công ty đã gặp rất nhiều khó khăn do dịch Covid-19 bùng phát mạnh và phải thực hiện giãn cách xã hội kéo dài..., nhưng với tinh thần quyết tâm và tích cực triển khai nhiều giải pháp phù hợp, Công ty đã hoàn thành ở mức cao các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch; thực hiện vượt mức kế hoạch lợi nhuận Tập đoàn giao; việc làm và thu nhập của người lao động được đảm bảo; doanh nghiệp an toàn, ổn định và phát triển. Đồng thời, Công ty đã tổ chức thành công một số chương trình chào mừng hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập, Hội thi nhân viên bán hàng văn minh thương mại các cấp phù hợp với tình hình thực tế và an toàn phòng chống dịch Covid-19.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Chủ tịch HĐQT Petroimex Phạm Văn Thanh ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể lãnh đạo, CBCNV Petrolimex Hà Sơn Bình đã phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Đồng thời, nhấn mạnh năm 2022 với nhiều cơ hội, thách thức, Công ty cần phải tiếp tục duy trì các thành tích đã đạt được, đảm bảo an toàn mọi mặt hoạt động, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch; quản lý chặt chẽ an toàn tiền, hàng; tăng sản lượng bán hàng; đầu tư phát triển hệ thống cửa hàng cả về chiều rộng và chiều sâu; tăng cường trau dổi kiến thức, nâng cao chất lượng dịch vụ và văn minh thương mại.

Hội nghị đã tập trung thảo luận về các giải pháp trọng tâm nhằm hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ năm 2022 như: Phát triển hệ thống Cửa hàng, tiết kiệm chi phí kinh doanh, đảm bảo an toàn/hạn chế các rủi ro trong kinh doanh, cơ chế chính sách nhằm tăng năng suất lao động, thực hiện văn minh thương mại và triển khai các chương trình thanh toán không dùng tiền mặt, PLX – ID…

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với các mục tiêu, chỉ tiêu quan trọng như sau:

1. Đảm bảo an toàn các mặt hoạt động (đặc biệt về công nợ, tiền hàng và phòng chống cháy nổ…); triển khai các giải pháp thích ứng an toàn, linh hoạt và thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch.

2. Hoàn thành toàn diện vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh Tập đoàn giao, trong đó:

- Tổng sản lượng xăng dầu tăng trưởng tối thiểu 5% CK, trong đó bán lẻ tăng trưởng tối thiểu 7% so CK và không thấp hơn KHTĐ giao.

- Sản lượng, doanh thu các mặt hàng DMN, GAS, Bảo hiểm tăng trưởng bình quân tối thiểu 5% và không thấp hơn KHTĐ giao.

3. Có được những kết quả cụ thể/ chuyển biến rõ nét trong công tác phát triển cửa hàng xăng dầu và hoàn thiện thủ tục pháp lý về đất đai; phấn đấu khởi công/ phát triển ít nhất 02 CHXD mới.

4. Hoàn thành có chất lượng các nhiệm vụ, chương trình công tác, gắn với việc tiếp tục tăng cường công tác quản trị, tăng tính tuân thủ Pháp luật và hiệu quả kinh doanh của Công ty.

Cùng chuyên mục

Petrolimex Nghệ An vinh danh CHXD số 22 tiêu biểu trong SXKD tháng 4/2022

Tin chuyên ngành |  25/05/2022

Petrolimex trao giải chương trình "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" tại Lai Châu

Tin chuyên ngành |  25/05/2022

Petrolimex trao giải Chương trình “Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành” tại Quảng Ninh, Hải Dương và Hưng Yên

Tin chuyên ngành |  23/05/2022

Petrolimex trao giải Chương trình “Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành” tại Nghệ An

Tin chuyên ngành |  23/05/2022

Petrolimex trao giải Chương trình “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành” tại Đà Nẵng

Tin chuyên ngành |  23/05/2022

Petrolimex trao giải Chương trình "Thanh toán thông minh-Lợi ích đồng hành" tại tỉnh Quảng Trị

Tin chuyên ngành |  23/05/2022

Tiếp tục ổn định và tăng trưởng sản lượng bán lẻ

Tin chuyên ngành |  20/01/2022

Petrolimex Sài Gòn vinh dự là "Doanh nghiệp xuất sắc - tiêu biểu năm 2021" của Thành phố

Tin chuyên ngành |  18/01/2022

Petrolimex Lâm Đồng đứng top 3 nộp ngân sách 2021, thi đua xuất sắc 2020

Tin chuyên ngành |  18/01/2022

Petrolimex Hà Bắc hoàn thành KH 2021, nhận cờ thi đua xuất sắc của CMSC

Tin chuyên ngành |  17/01/2022

Petrolimex Yên Bái hoàn thành toàn diện KH 2021

Tin chuyên ngành |  17/01/2022

Petrolimex Hà Giang hoàn thành KH nộp ngân sách 2021, hỗ trợ ASXH hơn 2 tỷ đồng

Tin chuyên ngành |  17/01/2022

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội