Tiếp tục chú trọng phát triển mạng lưới bán lẻ

Lê Đức Toàn

TP.TCHC

01:07 SA @ Thứ Sáu - 21 Tháng Giêng, 2022

Ngày 19.01.2022, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Thái Bình (Petrolimex Thái Bình/Công ty) tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 & hội nghị Người lao động năm 2022 tại Văn phòng Công ty theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Nguyễn Văn Sự vinh danh, khen thưởng các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2021
Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Thái Bình Hoàng Minh Định vinh danh, khen thưởng các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ 2021
Giám đốc Pjico Thái Bình Vũ Cao Dương vinh danh, khen thưởng các đơn vị hoàn thành tốt kinh doanh Bảo hiểm

Dự và chỉ đạo Hội nghị có Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Nguyễn Văn Sự; đại diện các Ban Tập đoàn. Phó Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Vũ Thị Lan Anh; Đồng chí Nguyễn Hoài Đức - Bí Thư Đảng uỷ khối Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình; các đồng chí Lãnh đạo Công ty cùng 83 đại biểu là cán bộ chủ chốt và đại biểu được bầu từ Hội nghị Người lao động các đơn vị trực thuộc.

Năm 2021, Dịch bệnh Covid-19 lan rộng toàn cầu, tác động sâu rộng đến kinh tế thế giới và trong nước, nhu cầu tiêu thụ xăng dầu giảm mạnh; thị trường xăng dầu tại Thái Bình ngày càng cạnh tranh quyết liệt do thị trường có đầu mối nhập khẩu, các thương nhân phân phối lấy hàng của các đầu mối nhập khẩu mạnh, tác động mạnh đến sản lượng bán xăng dầu và các hàng hóa, dịch vụ khác của Công ty. Do đó, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty cũng phải đối mặt với những khó khăn, thách thức, bất lợi.

Trước tình hình đó, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Tập đoàn cùng sự ủng hộ của các cơ quan, chính quyền địa phương và nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV-NLĐ Công ty, Petrolimex Thái Bình đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn SXKD và sức khỏe người lao động; hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch Tập đoàn giao: Xuất bán lẻ XDS trực tiếp đạt 96% KH, xuất phương thức khác đạt 105% KH; kinh doanh dầu mỡ nhờn đạt 104% KH, Doanh thu Bảo hiểm đạt trên 101% KH; Nộp ngân sách Nhà nước 313 tỷ đồng, đạt 108% KH.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Nguyễn Văn Sự biểu dương và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của toàn thể CBCNV-NLĐ Petrolimex Thái Bình đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong bối cảnh tình hình kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Đồng thời, chỉ đạo Công ty cần chủ động, ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế để phát triển SXKD, phát triển hệ thống bán lẻ về chiều sâu và thực hiên tốt các chương trình của Tập đoàn như nhận diện thương hiệu, thanh toán không dùng tiền mặt ..hoàn thành tốt nhiệm vụ Tập đoàn giao năm 2022.

Đại biểu dự Hội nghị đã thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp cụ thể, trọng tâm vào việc tổ chức sản xuất kinh doanh đảm bảo an toàn, hiệu quả, hoàn thành kế hoạch chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2022.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội