"Đội quân áo xanh" mang xăng dầu về bản

Đỗ Thị HàPhó trưởng Phòng TCHC - Petrolimex Hà Bắc
08:02' SA - Thứ sáu, 26/10/2018

Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) Quế Sơn thuộc Công ty Xăng dầu Hà Bắc (Petrolimex Hà Bắc) được biết đến như một “địa chỉ đỏ” về kinh doanh xăng dầu trên địa bàn xã Quế Sơn - huyện Sơn Động - tỉnh Bắc Giang.

Khai trương CHXD Quế Sơn thỏa nỗi chờ mong của nhân dân Quế Sơn

Ngay từ ngày đầu đặt chân tới dải đất vùng cao, CHXD Quế Sơn đã nhận được nhiều tình cảm yêu quý của đồng bào dân tộc nơi đây gọi với cái tên trìu mến “đội quân áo xanh” mang xăng về bản.

“Đội quân áo xanh” Petrolimex Hà Bắc đã góp phần thúc đẩy kinh tế làm thay đổi diện mạo một xã nghèo.

Chúng tôi đến xã Quế Sơn vào một ngày đầu tháng 10. Tại trụ sở UBND, Chủ tịch xã Vi Văn Giang cho biết: Quế Sơn được biết đến như một xã còn khó khăn của huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang.

Xã có diện tích 1.016,4 ha được chia thành 12 bản với 699 hộ với 3.217 nhân khẩu. Đây là nơi sinh sống của các dân tộc anh em Kinh, Tầy, Nùng, Cao Lan, Sán Chí…Thu nhập chủ yếu của người dân là nông nghiệp và phát triển kinh tế rừng.

Xem chi tiết tại đây

Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn