Phấn đấu tăng trưởng 40%, khẳng định giá trị thương hiệu Petrolimex Aviation

Nguyễn Ngọc Tú

CV Phòng Kinh doanh

02:16 CH @ Thứ Năm - 16 Tháng Tư, 2015

Sáng 15.4.2015 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2015.

Tham dự Đại hội có đầy đủ các quý vị đại diện cho cổ đông của PA: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Công ty cổ phần Hóa dầu Quân đội, Công đoàn Ngân hàng TMCP Xăng dầu (PGB) và Công ty cổ phần Bất động sản Hóa dầu quân đội.

Ông Phạm Đức Thắng - Phó tổng giám đốc Petrolimex - Chủ tịch HĐQT PA báo cáo về hoạt động của HĐQT Công ty và phát biểu chỉ đạo Đại hội

Năm 2014 là năm có sự biến động giá xăng dầu rất lớn đặc biệt là 4 tháng cuối năm, song Công ty đã tổ chức tốt công tác kinh doanh, có những biện pháp điều hành linh hoạt phù hợp với diễn biến của thị trường nhiên liệu hàng không trong nước và quốc tế, kết quả đã hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh do Đại hội đồng Cổ đông năm 2014 đề ra: Sản lượng bán ra đạt 135% kế hoạch năm 2014 và tăng trưởng 76% so với năm 2013; Tổng doanh thu năm 2014 đạt 5.071 tỷ đồng. Công tác An ninh an toàn xăng dầu hàng không được bảo đảm.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội