Đại hội của “Đổi mới, đoàn kết, hiệu quả để tiến xa hơn”

Bùi Trần Nhật

Tuyên giáo Đảng ủy Petrolimex Hà Sơn Bình

02:08 CH @ Thứ Tư - 15 Tháng Tư, 2015

Trong 2 ngày 14 & 15.4.2015 Đảng bộ Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình (Petrolimex Hà Sơn Bình) đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ IX nhiệm kỳ 2015 - 2020, tại Trụ sở số 151 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội.

Đ/c Bùi Văn Cường - Bí thư Đảng ủy khóa VIII - Petrolimex Hà Sơn Bình khai mạc Đại hội

Đ/c Trần Minh Hải - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Petrolimex chỉ đạo Đại hội

Dự Đại hội có các đồng chí (đ/c): Trần Văn Quang - Uỷ viên Ban chấp hành - Phó trưởng Ban Dân vận Đảng bộ Khối doanh nghiệp TW, Trần Minh Hải - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn Xăng dầu Việt nam (Petrolimex); cùng các đ/c lãnh đạo, cán bộ của Đảng ủy Khối và Petrolimex. Tham dự có các đ/c Bí thư Đảng bộ Chi nhánh Xăng dầu Sơn La, Chi nhánh Xăng dầu Hòa Bình và 95 đảng viên Đảng bộ công ty.

Đại hội Đảng bộ Petrolimex Hà Sơn Bình lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015 - 2020 được chọn là Đại hội điểm trong Đảng bộ Petrlimex. Đại hội diễn ra trong thời điểm cán bộ, đảng viên và người lao động Petrolimex Hà Sơn Bình ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ ngay từ tháng đầu, quý đầu của năm 2015; thực hiện định hướng "Đổi mới, đoàn kết, hiệu quả để tiến xa hơn".

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội