Đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị

Ngô Thị Vui

Phó trưởng P.KTTC

03:44 CH @ Thứ Năm - 23 Tháng Tư, 2015

Sáng nay 23.4.2015, Đảng bộ Công ty cổ phần Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Hà Tây (PTS Hà Tây) đã long trọng tổ chức Đại hội đảng bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2015-2020 tại hội trường Công ty, Km17, Quốc lộ 6, Đồng Mai, Hà Đông, TP Hà Nội với sự tham dự của 73 đảng viên thuộc Đảng bộ Công ty.

UV Hội đồng quản trị, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Petrolimex Nguyễn Thanh Sơn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Về dự và chỉ đạo Đại hội có Ủy viên Hội đồng quản trị, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Nguyễn Thanh Sơn cùng một số đồng chí đại diện các Ban của Đảng ủy Petrolimex.

Đại hội đã nghe các Báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2010-2015, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020; Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy Công ty nhiệm kỳ 2010-2015.

Đại hội đã thống nhất đánh giá: Giai đoạn 2010-2015 là hết sức khó khăn và nhiều thách thức đối với PTS Hà Tây, Đảng bộ PTS Hà Tây đã lãnh đạo Công ty khắc phục và vượt qua. Cụ thể, PTS Hà Tây đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, kinh doanh có lợi nhuận, đảm bảo an toàn về mọi mặt hoạt động, ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động. (Sản lượng vận tải tăng trưởng bình quân 8,2%/năm, thu nhập người lao động tăng trưởng 5%/năm, trả cổ tức từ 8-12%/năm, bảo toàn và phát triển vốn của Tập đoàn và các cổ đông).

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội